Ô tô - xe máy
Subaru khai trương showroom lớn nhất Thủ đô
Hoàng Nam - 07/06/2024 07:07
Cơ sở kinh doanh hoàn toàn mới có diện tích lên đến 3.500 m2 sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng miền Bắc và mang đến trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ Subaru với chất lượng vượt trội.

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản đã chính thức khai trương Subaru Thăng Long - cơ sở kinh doanh có quy mô lớn nhất tại Thủ đô Hà Nội ngày 6/6.

Subaru Thăng Long nằm trên đường Phạm Văn Đồng, có phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện tất cả các loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn.

 Phòng trưng bày xe 

Đây cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru cho các đại lý Subaru ở miền Bắc, giúp rút ngắn thời gian cung cấp xe mới và phụ tùng cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc.

“Việc khai trương thêm một cơ sở kinh doanh mới - Subaru Thăng Long giúp chúng tôi nâng cao cam kết của mình lên một tầm cao mới, đồng thời mở ra một chương mới của chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững của Subaru tại Việt Nam, đảm bảo khách hàng Việt Nam tiếp tục được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Subaru”, bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc Công ty MIV chia sẻ.

Showroom có thể trưng bày đến 5 mẫu xe mới, trong không gian hiện đại và thu hút. Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm khu vực tư vấn riêng và phòng chờ khách hàng đầy đủ tiện nghi và thư giãn.

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long cũng bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ cho xe Subaru với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất.

 Có 7 khoang nâng

Với 7 khoang cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và máy chẩn đoán lỗi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, các khách hàng đang sử dụng xe Subaru sẽ hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru sẽ luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Subaru Thăng Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ (đồng sơn), cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng.

 Hai buồng sơn sấy 

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại bđể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

cũng từ ngày 7/6 đến 31/7/2024, Subaru Thăng Long tung ra nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho cả khách mua xe mới và khách hàng đang sử dụng xe:

ƯU ĐÃI

CHI TIẾT 

Bán hàng 

 

Dành cho khách hàng mua xe Subaru Forester:

+ Tặng thêm quà tặng lên đến 15 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí tại Subaru Thăng Long

 Dành cho khách hàng mua xe Subaru Outback, BRZ và WRX:

+ Tặng thêm quà tặng đến 20 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí

Chương trình áp dụng từ 6/6/2024 đến 16/06/2024 và chưa bao gồm các Chương trình ưu đãi mua xe hiện hành từ MIV

Dịch vụ hậu mãi 

Chương trình “Khai Trương Tưng Bừng – Rộn Ràng Ưu Đãi”

+ Miễn phí kiểm tra xe tổng quát

+ Ưu đãi 15% chi phí phụ gia vệ sinh động cơ, hệ thống nhiên liệu

+ Ưu đãi 20% chi phí dầu động cơ

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công bảo dưỡng

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công dịch vụ đồng sơn, chăm sóc xe

+ Ưu đãi 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh góc đặt và cân bằng động bánh xe. 

.

Tin liên quan
Tin khác