Ngân hàng
Techcombank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch mua bán ngoại tệ
Khánh Ngọc - 19/06/2024 13:08
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng giao dịch ngoại tệ tại Techcombank.

Với lợi thế về nguồn vốn và giao dịch ngoại hối hàng đầu trên thị trường, khách hàng có thể giao dịch thuận tiện ở tất cả các chi nhánh của Techcombank với đa dạng loại ngoại tệ đồng thời nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển/rút tiền ngoại tệ và tham gia chương trình Chương trình “giới thiệu bạn mới - cùng nhận quà đôi”.

Theo đó, Techcombank đáp ứng đa mục đích chuyển tiền: chuyển tiền du học, chuyển tiền khám chữa bệnh ở nước ngoài, chuyển tiền định cư, chuyển thu nhập hợp pháp của cá nhân về nước, trợ cấp thân nhân, công tác, thăm viếng ở nước ngoài, chi trả các phí dịch vụ, nhận tiền kiều hối từ nước ngoài về…

Đối với khách hàng mới, Techcombank ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế hoặc rút tiền mặt ngoại tệ tối đa 900.000 VND cho giao dịch ngoại tệ chuyển tiền ra nước ngoài/ hoặc nhận tiền từ nước ngoài về đầu tiên có giá trị giao dịch từ 8.000 USD hoặc giá trị trương đương.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Techcombank, ngân hàng tặng thêm điểm tỷ giá giúp khách hàng mua ngoại tệ với giá thấp hơn tỉ giá bán chuyển khoản niêm yết và bán ngoại tệ với giá cao hơn tỉ giá mua chuyển khoản niêm yết; Miễn phí ghi có vào tài khoản nhận tiền từ nước ngoài; Miễn phí chuyển tiền quốc tế đối với Hội viên Techcombank Private và miễn phí chuyển tiền quốc tế có điều kiện đối với các nhóm khách hàng khác.

Đặc biệt, đối với Hội viên Techcombank Private, Priority, Inspire sử dụng dịch vụ mua ngoại tệ từ Techcombank để chuyển tiền quốc tế cho mục đích du học, chuyển thu nhập hợp pháp về nước, và sử dụng dịch vụ bán ngoại tệ cho Techcombank khi nhận tiền kiều hối về từ nước ngoài, khách hàng được tặng thêm voucher mua vé máy bay trị giá lên đến 2 triệu đồng khi có giao dịch từ 20.000 USD hoặc giá trị tương đương.

Ngoài những ưu đãi trên, Techcombank đang triển khai thêm chương trình “Giới thiệu bạn mới - cùng nhận quà đôi” dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ giao dịch ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng giới thiệu thêm người thân bạn bè cùng tham gia. Theo đó, khách hàng và người được giới thiệu sẽ cùng được nhận hoàn tiền tổng trị giá 1.000.000 VND khi tham gia chương trình này.

Hành trình chuyển đổi số của ngân hàng qua hơn 30 năm hình thành và phát triển luôn gắn liền với những bước chuyển mình của hệ thống ngân hàng trong nước, và từng bước khẳng định vị thế của một ngân hàng tư nhân Việt Nam hàng đầu khu vực. Techcombank đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng thông qua đa dạng hóa phân khúc khách hàng, cung cấp các tư vấn và giải pháp tài chính cá nhân hóa, được “may đo” riêng cho từng tệp khách hàng, nhờ năng lực số hóa và dữ liệu lớn (Big Data).

Mới đây nhất, Techcombank tự hào được Global Finance - Tạp chí uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ vinh danh là “Best bank in Vietnam - Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2024” và vinh danh 3 năm liên tiếp là “Nhà tạo lập thị trường ngoại hối xuất sắc nhất Việt Nam”. Những giải thưởng này ghi nhận cho kết quả kinh doanh ấn tượng cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào ba trụ cột số hóa - dữ liệu và nhân tài. Trước đó, vào năm 2023, tổ chức này cũng vinh danh ngân hàng Techcombank là “World’s leading digital banking-Ngân hàng số hàng đầu thế giới 2023”. Sự tin tưởng đồng hành từ hơn 13,8 triệu khách hàng, cùng các ghi nhận xứng đáng từ các tổ chức quốc tế là động lực để Techcombank hướng đến các mục tiêu đầy tham vọng của hành trình 2021 - 2025: Lọt Top 10 ngân hàng Đông Nam Á, đạt mức vốn hóa 20 tỷ USD…

Tin liên quan
Tin khác