Chuyển động thị trường
TNS Holdings và MBLand Holdings hợp tác chiến lược
Như Loan - 19/03/2021 14:03
TNS Holdings- nhà cung cấp dịch vụ và quản lý vận hành cùng MBLand Holdings - đơn vị phát triển và quản lý bất động sản đã ký thỏa thuận hợp tác, chính thức trở thành đối tác chiến lược.

Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa MBLand Holdings và TNS Holdings. Theo đó, TNS Holdings sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành các dự án bất động sản cho MBLand Holdings tại Việt Nam.

Thành lập năm 2008 bởi hai cổ đông chủ lực đều là doanh nghiệp quân đội: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, với hơn 10 năm đi vào hoạt động, MBLand Holdings đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với hàng loạt dự án bất động sản mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao, tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô và chất lượng trong chiến lược hoạt động.

Thông qua việc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, TNS Holdings sẽ là đơn vị tư vấn và trực tiếp tham gia triển khai quản lý, vận hành dự án của MBLand Holdings, từ đó nâng cao vị thế và nâng tầm thương hiệu của hai bên trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TNS Holdings và BLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược

TNS Holdings là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trong nước đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán (mã chứng khoán: TN1). TNS Holdings đã và đang quản lý hơn 50 dự án, gồm: khu dân cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và tòa nhà văn phòng.

Ông Nguyễn Việt Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TNS Holdings chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của MBLand Holdings, một trong những nhà phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của TNS Holdings nhằm mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm thuận ích và tối ưu nhất”.

Đánh giá về việc hợp tác này, ông Nguyễn Gia Long, Chủ tịch HĐQT MBLand Holdings cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng giúp cả MBLand Holdings và TNS Holdings có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trên thị trường”.

 

TNS Holdings là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Việc ký kết hợp tác với MBLand nằm trong hoạt động thi đua “Kết lửa - Chinh phục mục tiêu” chào mừng 25 năm xây dựng và phát triển của TNG Holdings Vietnam.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại tng-holdings.vn

 

Tin liên quan
Tin khác