Thông tin doanh nghiệp
Tung ưu đãi mới, VIB có lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất nhì thị trường
Như Loan - 27/09/2018 12:23
Từ nay đến 31/12/2018, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên. Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường.
VIB là một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất hiện nay

Từ ngày 24/9, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) bắt đầu thực hiện chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên cho những khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Chương trình áp dụng cho đến ngày 31/12/2018 cho sổ tiết kiệm mở mới tại chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trở nên hấp dẫn so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2%- 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-7%/năm.

Theo đại diện của ngân hàng VIB, kết quả một số khảo sát cho thấy, ngoài việc chọn những ngân hàng có mức lãi suất cao để tối đa hóa lợi ích, người gửi tiền đặc biệt chú trọng đến những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi. VIB là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, được nhiều định chế tài chính quốc tế đánh giá cao. VIB hiện được Moody’s Investors Service - tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới xếp hạng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nợ nội tệ và ngoại tệ dài hạn ở mức B1, và là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam.

Việc gửi tiền tại VIB rất tiện lợi cho khách hàng vì ngoài hình thức giao dịch tại các chi nhánh, ngân hàng còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Theo đó, khách hàng của VIB có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ với vài bước đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi khách hàng xác nhận và gửi yêu cầu mở tài khoản thành công trên ứng dụng di động MyVIB, tài khoản tiết kiệm điện tử sẽ được kích hoạt ngay. Khách hàng không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên với VIB, hiện ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 VNĐ khi mở tài khoản thanh toán tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu VNĐ trở lên. VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Tin liên quan
Tin khác