Doanh nghiệp
Việt Xô Gas: Luôn khẳng định chữ tín là điểm tựa cho chất lượng sản phẩm
Tùng Liên - 14/10/2020 15:15
Việt Xô Gas là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp khí hóa lỏng phục vụ nhu cầu gas công nghiệp cho các khu công nghiệp và người dân trong và ngoài tỉnh Thái Bình.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Công ty luôn lấy chữ tín làm đầu.

Việt Xô Gas là doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Thái Bình về cung cấp khí hóa lỏng.

Để phục vụ kinh doanh, Công ty cổ phần Việt Xô Gas liên tục đầu tư cơ sở vật chất, xưởng sản xuất, hệ  thống chiết nạp gas, xe bồn, bồn chứa gas và đầu tư hàng vạn vỏ bình chứa gas mới. Nhiều thiết bị hiện đại được đầu tư mới như giàn xoay chiết nạp gas 12 họng nạp với công nghệ tiên tiến nhất.

Cùng với kinh doanh, Công ty Việt Xô Gas còn tích cực tham gia các công tác đền ơn đáp nghĩa, thiện nguyện như ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, tổ chức Lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7 tại nghĩa trang xã Phú Xuân; hỗ trợ học sinh nghèo tại các Trường tiểu học Lê Hồng Phong, Phú Xuân, Việt Hùng, Tết tình nghĩa tại xã Phú Xuân, Việt Hùng và An Mỹ. Công ty đã được tặng Bảng vàng Chương trình “Khúc tráng ca Thành cổ”.

16 năm xây dựng và phát triển, Việt Xô Gas liên tục tăng trưởng và đạt hiệu quả cao, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sự cố nào trong suốt quá trình hoạt động.

Công ty cổ phần Việt Xô Gas

Địa chỉ: Đường Tạ Hiện, phường Phú Khánh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Phone: 02273847227

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc: Lê Xuân Tuyến.

Tin liên quan
Tin khác