Tài chính - Tiêu dùng
VietinBank mở bán 5.000 số tài khoản thanh toán theo yêu cầu
P.T - 25/07/2019 09:58
Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã mở bán thêm 5.000 tài khoản số đẹp với đầu số tài khoản 10x6.
VietinBank sẽ mở bán thêm 5.000 tài khoản số đẹp với đầu số tài khoản 10x6.

Chỉ gần 6 tháng sau khi VietinBank triển khai, các tài khoản số đẹp theo yêu cầu có tính chất đặc biệt và được ưa chuộng nhất đều đã được tiêu thụ toàn bộ hoặc sử dụng gần hết trên đầu số 10x8.

Nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank tiếp tục mở bán thêm kho số tài khoản số đẹp theo yêu cầu với đầu số tài khoản mới 10x6. Theo đó, 5.000 đầu số tài khoản thanh toán theo yêu cầu mới với các tài khoản: Lộc phát, Thần tài, Tam hoa kép… sẽ được tung ra thị trường để khách hàng lựa chọn. Biểu phí theo quy định của ngân hàng.

Tài khoản số đẹp theo yêu cầu được VietinBank triển khai từ đầu năm 2019. Đến nay, chương trình đã thu hút gần 30.000 khách hàng sử dụng sở hữu tài khoản số đẹp của VietinBank. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày bởi tiện ích và ý nghĩa của tài khoản số đẹp.

Theo đó, khách hàng sẽ tiếp tục được thỏa sức lựa chọn tài khoản Lộc phát, Tứ quý, Thần tài, Tam hoa… vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại… giúp khách hàng khẳng định phong cách riêng.

Khi sử dụng tài khoản số đẹp, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Tin liên quan
Tin khác