Ngân hàng
VPBank và California Fitness and Yoga hợp tác ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu
Nhã Nam - 13/12/2019 07:31
Lần đầu tiên tại Việt Nam, thẻ tín dụng tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các tính năng đột phá đã được VPBank và Trung tâm California Fitness and Yoga hợp tác phát hành.
TIN LIÊN QUAN
Dòng thẻ tín dụng sức khỏe lần đầu tiên ra đời tại Việt Nam do VPBank hợp tác California phát hành.

Trung tâm thể dục thể hình California và Ngân hàng VPBank vừa ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank-California Fitness Platinum và VPBank-California Centuryon Signature. Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đột phá về tính năng.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Dane Fort, Tổng giám đốc Trung tâm thể dục thể hình California nói rằng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại lợi ích toàn diện cho mọi người, xét trên cả khía cạnh giữ gìn một cơ thể khỏe mạnh và khả năng tài chính vững chắc. 

“Với mục tiêu đem đến chất lượng cuộc sống tốt hơn, chúng tôi tin rằng những chiếc thẻ này sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ cải thiện hiệu quả cuộc sống chủ thẻ Việt Nam”, ông Dane Fort nói.

Trong khi đó, ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc VPBank, cho biết, sự hợp tác của hai thương hiệu lớn của Việt Nam sẽ mang đến khách hàng rất nhiều quyền lợi ưu đãi từ hai công ty.

“Chúng tôi có đa dạng loại thẻ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, và thẻ đồng thương hiệu VPBank-California mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn mới và một phương cách mới để xây dựng cuộc sống hoàn hảo”, ông Phùng Duy Khương nói.

Cụ thể, chủ sở hữu hai thẻ tín dụng này đều được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm các buổi tập gym miễn phí, và được tích điểm để quy đổi các ưu đãi trên toàn mạng lưới của Trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International.

Với các chủ thẻ tín dụng VPBank-California Fitness Platinum, khi mở thẻ, sẽ được nhận ngay combo mũ, túi, áo giá trị; được tặng 2 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân; được miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm cho chủ thẻ và 2 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm liệu pháp Oru thải độc cơ thể, giảm mỡ thon gọn trị giá 11 triệu đồng, nếu dùng thẻ tín dụng để nâng lên hạng thành viên Centuryon. 

Còn với thẻ tín dụng VPBank-California Centuryon Signature, chủ thẻ được trải nghiệm 2 liệu trình Oru thải độc cơ thể giảm mỡ thon gọn; được tặng 2 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân; miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm dành cho chủ thẻ và 2 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè.

Ngoài những đặc quyền trên, dòng thẻ đồng thương hiệu này còn đem đến những tiện ích vượt trội khác cho khách hàng ngay từ những chi tiêu hằng ngày.

Theo đó, bất kỳ chi tiêu lớn nhỏ nào cũng được tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank. Cụ thể, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 5 Health Points, còn chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ được tặng 7 Health Points. Health Points sẽ được nhân đôi khi chủ thẻ chi tiêu tại các bệnh viện và hệ thống California Fitness.  

Đặc biệt, với mỗi 40 triệu chi tiêu trong một tháng, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 1 gym day. Gym Day có thể quy đổi thành dịch vụ và buổi tập miễn phí có giá trị tương đương tại hệ thống trung tâm California Fitness & Yoga. Đặc biệt, tích lũy 8 gym days liên tiếp sẽ đổi được 14 buổi tập miễn phí.

Riêng chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ nhận được 3 gym days miễn phí sử dụng tại hệ thống California Centuryon cho mỗi 40 triệu chi tiêu trong vòng một tháng. Tích lũy liên tiếp 24 gym days sẽ được đổi thành 14 buổi tập cao cấp miễn phí.

Tin liên quan
Tin khác