Thời sự
Bế mạc Giải golf Swing for the Kids 2014
Quang Hưng - Kỳ Thành - 27/04/2014 18:44
() Sau nửa ngày thi đấu, chiều tối nay (27/4/2014), Giải golf Swing for the Kids 2014 đã kết thúc. Tại Nhà Câu lạc bộ Sân golf King's Island, Đồng Mô, Sơn Tây (Hà Nội) nhiều giải thưởng ý nghĩa đã được trao cho các golf thủ xuất sắc.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Swing for the Kids 2014: Khi tình yêu dẫn lối
Giải golf Vì trẻ em Việt Nam: Những “trái ngọt” đầu mùa
Giải Golf giúp trẻ em nghèo đến trường
   
  Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc (bên trái) và Tổng Biên tập Báo Đầu tư Nguyễn Anh Tuấn (bên phải) trao giải Best Gross Swing for the Kids 2014 cho golf thủ Lê Hùng Nam. (Ảnh: Chí Cường)  

Giải Best Gross (Champion) Swing for the Kids 2014 thuộc về golf thủ Lê Hùng Nam; Giải Winner thuộc về golf thủ Mai Quốc Hội. Nhiều giải thưởng ý nghĩa khác đã được trao đến tay các golf thủ dự giải đấu.

Trong khuôn khổ lễ bế mạc, các golf thủ, nhà tài trợ cũng tham gia đấu giá nhiều kỷ vật có ý nghĩa, đóng góp vào Quỹ Học bổng Giải Golf Swing for the Kids 2014 với số tiền thu được gần 100 triệu đồng.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 8 - Swing for the Kids 2014, đã cám ơn đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, người chơi và các nhà tài trợ đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ, góp phần làm nên thành công của Giải.

   
  Ông Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (thứ 3 từ phải qua) chào mừng thành công của giải đấu. (Ảnh: Chí Cường)  

Giải đấu năm nay đã huy động được 1,2 tỷ đồng, trong đó có 900 triệu đồng tiền mặt và 300 triệu đồng là học bổng trực tiếp để trao tặng cho những sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

   
  Niềm vui của các golf thủ, nhà tài trợ  

Sau 8 năm tổ chức, Giải golf từ thiện thường niên Swing for the Kids đã huy động được tổng số tiền gần 8 tỷ đồng cho sự nghiệp khuyến học. Trong những năm qua, Ban tổ chức đã trao tận tay hơn 10.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị lên tới 6,4 tỷ đồng. 

Tin liên quan
Tin khác