Tiêu dùng
Bình nước nóng Rossi tiết kiệm tới 15% điện năng tiêu thụ
Như Loan - 03/11/2014 20:09
Nằm trong bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt, dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi là thương hiệu bình nước nóng duy nhất tại Việt Nam trang bị đầy đủ tính năng an toàn, bền đẹp, tiết kiệm 15% điện năng tiêu thụ. Đó là tuyên bố từ kết luận của phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp mới đây.
TIN LIÊN QUAN

Với mong muốn đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng, hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế sản phẩm nhập ngoại, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

   
  Bình nước nóng Rossi trang bị đầy đủ tính năng an toàn, bền đẹp, tiết kiệm 15% điện năng tiêu thụ  

Thời gian qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành liên tục cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Rossi: Rossi TI (Titan), Rossi HQ (High Quality), Rossi DI (Diamond) và đặc biệt là dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi Pro (Professional Series) thế hệ mới, tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm thông dụng đang được bày bán trên thị trường)

Bên cạnh độ bền vượt trội đến từ công nghệ Italia với men tráng kim cương nhân tạo giúp tăng tối đa khả năng chống ăn mòn của nguồn nước, độ bền cao, bề mặt nhẵn bóng, an toàn tối đa trong quá trình sử dụng đã được người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm, dòng sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Rossi còn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện dụng với đủ loại mẫu mã sang trọng, phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Điểm đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi Pro thế hệ mới, tích hợp đầy đủ tính năng vượt trội, được đánh giá là sản phẩm bình nước nóng hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Có thể điểm một vài đặc tính vượt trội của sản phẩm bình nước nóng Rossi Pro như: thanh gia nhiệt tráng men, sử dụng nguyên liệu Incoloy 840 là một bước đột phá trong công nghệ chế tạo hợp kim trên thế giới với tính năng ưu việt như chống oxy hóa và ăn mòn trong điều kiện môi trường nước và nhiệt độ cao.

Thanh gia nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của bình nước nóng, được sử dụng từ nguyên liệu Incoloy 840 kết hợp với tráng men bằng Titanium siêu bền, mang đến cho sản phẩm Rossi Pro đặc tính ưu việt, tạo độ tin cậy cho người tiêu dùng. Chính đặc tính này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự tin bảo hành cho bộ phận thanh gia nhiệt vĩnh viễn.

Tại phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp, bộ phận rơ le đóng ngắt nhiệt được kiểm nghiệm chặt chẽ, sau hơn 100.000 lần đóng ngắt (tương đương với 20 năm sử dụng của người tiêu dùng), không qua bảo trì, bảo dưỡng, độ chênh lệch nhiệt độ chỉ ở mức thấp hơn 3%

Ruột của bình được tráng kim cương nhân tạo, chính vì thế ruột bình có tính cách điện rất tốt. Chính công nghệ này đã giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt cao, đồng thời chống bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng.

Cũng tại phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp, sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng với thiết kế cọc đốt kép - hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000w và 1500w. Chính bởi thiết kế cọc đốt kép, nên dòng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được 15% điện năng khi sử dụng chế độ 2 cọc đốt và tiết kiệm 40% khỉ sử dụng chế độ 1 cọc đốt.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng lớn nhất tại Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là lòng tin đúng đắn của người tiêu dùng Việt đối với sản phẩm là hàng Việt Nam. Điển hình là bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt trong đó có sản phẩm bình nước nóng Rossi thế hệ mới đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, thể hiện hướng đầu tư mang tính lâu dài và bền vững của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Tin liên quan
Tin khác