Đầu tư và cuộc sống
Chặng đường 'bảy nổi ba chìm' của bom sex Trương Văn Từ
Như Anh - 18/06/2018 16:38
Diễn viên Hong Kong từng muốn tự tử vì bị đàm tiếu, lăng mạ, quấy rối tình dục.
Trương Văn Từ từng theo đuổi phong cách sexy.

Trương Văn Từ sinh năm 1971, đoạt giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu châu Á 1996. Theo Appledaily, khi mới vào làng giải trí, cô vô tình kể lại chuyện bị bạn trai đánh thuốc mê, cưỡng hiếp năm 17 tuổi. Sau lần đó, cô nhận được những lời động viên lẫn đàm tiếu, chế giễu. Nữ diễn viên mới đây thổ lộ trên Commercial Radio, sự việc khiến cô bị đài truyền hình ATV dìm xuống, không cho cơ hội đóng phim.

"Lúc đó tôi mới vào làng giải trí, chẳng hiểu chuyện gì. Tôi đã phải trả giá vì chuyện đó. Ngoài bị nhà đài đóng băng, tôi hứng chịu sự bỡn cợt của người đời. Họ bảo tôi bịa chuyện để đánh bóng bản thân. Tôi không trách ai cả, chỉ trách mình ngu ngốc", Trương Văn Từ nói.

Sự việc khiến cô sống trong sự tủi nhục, ê chề, nhiều lần muốn tìm đến cái chết. Động lực sống của cô là bà nội. Cha mẹ ly hôn khi Trương Văn Từ bốn tuổi. Chị em cô được bà nội chăm sóc, nuôi nấng trưởng thành. Cô ấp ủ hy vọng vào làng giải trí để đổi đời, mang lại cuộc sống tốt hơn cho bà và người thân. Vì trách nhiệm gánh vác gia đình, Trương Văn Từ bước vào con đường đóng phim cấp ba, theo đuổi phong cách sexy. Diễn viên tâm sự: "Tôi cần sống, cần nuôi gia đình. Dù sao trong mắt mọi người tôi đã là cô gái hư hỏng, bản thân tôi nghĩ mình là kẻ rác rưởi. Tôi càng đi, càng sai. Nửa đời người của tôi đã trải qua gập ghềnh như thế". Vì hình ảnh sexy, bốc lửa, cô từng bị quấy rối khi tham gia các sự kiện, bị lăng mạ với từ ngữ khó nghe.

Trương Văn Từ ở tuổi 47.

Cuộc đời Trương Văn Từ đánh dấu bước ngoặt khi cô theo Kito giáo, năm 2010. Cô thay đổi suy nghĩ về bản thân, biết yêu thương cơ thể của mình. Tín ngưỡng cho Trương Văn Từ tình yêu mà cô thiếu thốn bao năm qua, giúp cô cảm thấy sự quý giá khi được sống.

Tuy vậy, chuyện cũ như vết thương chưa liền sẹo, đôi lúc nhói lên khiến Trương Văn Từ đau đớn. Nữ diễn viên cho biết thi thoảng lại đọc những dòng bình luận khó nghe về mình. Nhiều câu nói khiến cô chảy máu trong tim, ôm gối khóc hàng đêm. "Cứ ngỡ thời gian sẽ làm phai nhạt mọi thứ, ai ngờ người ta cứ cứa vào vết thương cũ", cô viết trên trang cá nhân năm 2017.

Diễn viên từng thổ lộ vẫn mong muốn kết hôn song tám năm qua cô không hẹn hò ai. Trước đây, những người đàn ông đến với cô phần lớn đều đểu cáng. "Có lẽ do tôi đóng nhiều vai phụ nữ xấu xa nên phải chịu cảnh như vậy", Văn Từ nói. Cô không lo lắng, cuống quýt tìm bạn trai dù bị gọi là "gái ế". Diễn viên tìm được niềm vui trong công việc. Những năm gần đây, cô đóng Cung tâm kế 2, Thiên mệnh, Ẩn thế giả môn... 

 

Tin liên quan
Tin khác