Doanh nghiệp
Cơ hội MICE và dịch vụ tiệc cưới tại Ariyana và Furama Đà Nẵng
Phương Linh - 14/01/2018 14:36
Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng vừa tổ chức thành công Roadshow quảng bá Quần thể Du lịch Quốc Tế - Ariyana Tourism Complex Danang, bao gồm Furama Resort, Furama Villas và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Tiếp nối sự thành công của buổi Roadshow quảng bá Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana được diễn ra tại Singapore vào tháng 11/2017, đội ngũ Kinh doanh và Tiếp thị Furama Resort Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Roadshow ngay tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh- Phó Tổng giám đốc Furama Resort tại Roadshow quảng bá Quần thể Du lịch Quốc Tế - Ariyana Tourism Complex Danang

Sự kiện thu hút sự tham dự của đại diện Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng và hơn 100 khách mời là các đối tác M.I.C.E chiến lược đến từ các Công ty Lữ hành, đại diện các Đơn vị tổ chức tiệc cưới, Công ty tổ chức sự kiện, các Hãng hàng không trên địa bàn thành phố cùng đội ngũ Kinh doanh và tiếp thị của Furama tại Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các đại diện của Furama tại Hong Kong và Singapore .

Tại buổi quảng bá, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng, đơn vị quản lý Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức thành công hội nghị APEC 2017 – sự kiện để lại ấn tượng trong giới truyền thông địa phương và quốc tế trong thời gian vừa qua đồng thời giới thiệu và trao đổi với các đối tác về các gói dịch vụ tiệc cưới hấp dẫn tại Furama dành cho các cặp đôi.

Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng

Ông Lương Thượng Chiến, Giám đốc thị trường M.I.C.E đã có bài phát biểu giới thiệu về khu nghỉ mát Furama Resort, quần thể biệt thự Furama Villas và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana.

Bộ phim ngắn giới thiệu các địa điểm thu hút du lịch M.I.C.E và cụm các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận trải đều trên tam giác Hội An, Huế, Mỹ Sơn thu hút sự chú ý của khách mời, đặc biệt là phần giới thiệu Quần thể du lịch Quốc tế Ariyana và Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng mang tầm cỡ thế giới. Phần hỏi đáp và thảo luận về cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh của Furama Resort, Furama Villas và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cùng các đơn vị diễn ra sôi nổi, hứa hẹn mở ra các cơ hội hợp tác thuận lợi và thành công trong tương lai.

Đại biểu thích thú về những thông tin của Ariyana Đà Nẵng và Furama Resort

Cùng với đó, tiệc tối sang trọng đã được đội ngũ ẩm thực Furama chuẩn bị theo công thức riêng đặc biệt tại sảnh hội nghị chính của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana – nơi hội ngộ 21 lãnh đạo các nền kinh tế thành viên và là nơi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu lần đầu tiên tại Việt Nam trước hàng ngàn đại biểu là lãnh đạo các tập đoàn toàn cầu.

“Các đối tác tiềm năng đã dành nhiều sự quan tâm đến cơ hội hợp tác về du lịch M.I.C.E và dịch vụ tiệc cưới với Furama Resort Đà Nẵng và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, khẳng định du lịch M.I.C.E đã thực sự là thế mạnh của Furama Resort Đà Nẵng, và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana đã trở thành sản phẩm đẳng cấp mới, có khả năng kiến tạo nguồn khách M.I.CE từ năm 2018.”, ông Nguyễn Đức Quỳnh nhấn mạnh.

Tin liên quan
Tin khác