Đầu tư và cuộc sống
Cuộc chiến nhan sắc của các mỹ nhân châu Á tại Cannes
Giang Nguyen - 21/05/2015 07:43
Các người đẹp Hoa ngữ chuộng kiểu trang điểm và làm tóc cầu kỳ trong khi các mỹ nhân xứ Hàn lại thích style làm đẹp giản dị.

Thảm đỏ các sự kiện luôn là 'đấu trường nhan sắc' của các người đẹp. Tại LHP Cannes năm nay, các mỹ nhân xứ Hàn đồng loạt chọn kiểu trang điểm và làm tóc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. 'Minh tinh trái đất' Jeon Ji Hyun khoe dung nhan không tuổi với lối makeup trong suốt cùng bờ môi hồng ngọt ngào. 

Nữ diễn viên trẻ Kim Go Eun rất đỗi giản dị với khuôn mặt gần như không trang điểm. Cô buộc tóc đuôi ngựa thấp đơn giản, thoa môi hồng nude, tôn vinh làn da căng mịn, đầy sức sống. 

Đã bước qua tuổi 42 nên Jeon Do Yeon không thể tránh khỏi những nếp nhăn dưới mắt. Tuy nhiên, người đẹp hề cố gắng trang điểm che nếp nhăn mà tự tin tỏa sáng với dung nhan mộc mạc. 

Đại diện nổi bật nhất của điện ảnh Bollywood tại Cannes năm nay, Aishwarya Rai đặc biệt chuộng những màu son đậm theo phong cách vampire. Sóng tóc uốn xoăn cổ điển vuốt lệch bên tôn vinh nét đẹp lộng lẫy của mỹ nhân 41 tuổi. 

Phạm Băng Băng luôn là tên tuổi châu Á gây chú ý nhất nhì thảm đỏ các mùa Cannes gần đây. Đúng theo phong cách xa hoa, lộng lẫy quen thuộc, nàng 'Võ Mỵ Nương' mang đến thảm đỏ LHP Cannes năm nay những kiểu tóc ấn tượng, khi thì uốn xoăn kiểu cổ điển, khi lại kết hoa tươi tắn. 

So với mỹ nhân họ Phạm, Lý Băng Băng có phần giản dị hơn. Cô chuộng những kiểu tóc búi mái phồng, kết hợp với phong cách trang điểm mắt đậm và màu môi nổi bật. 

Độc và lạ cũng là phong cách được nhiều người đẹp lựa chọn để có thể nổi bật trên thảm đỏ quốc tế. Trương Hinh Dư không chỉ dùng chiếc đầm mang họa tiết chăn con công khá lòe loẹt mà còn chọn kiểu trang điểm hình khối ấn tượng và kiểu tóc rất lạ mắt. 

Đối lập với phong cách cầu kỳ, lộng lẫy của Phạm Băng Băng và kiểu làm đẹp lạ mắt của Trương Hinh Dư là vẻ ngoài trong trẻo của Thư Kỳ và Angelababy. Cả 2 mỹ nhân đều chọn kiểu tóc buông thả tự nhiên kết hợp với lối trang điểm trong suốt, đi cùng tông son cam nude trẻ trung. 

Mỹ nhân Thái Lan, Chompoo Araya, cũng chọn kiểu trang điểm đậm đà và tóc búi thấp, phong cách làm đẹp thường thấy trên các sự kiện thảm đỏ. 

Tin liên quan
Tin khác