Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Đà Nẵng tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư tại Lào
Thanh Chung - 23/07/2022 19:32
Ngày 23.7, Ban Kết nối kinh doanh - Hội Doanh nhân trẻ TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình Caravan "Hành trình kết nối doanh nghiệp Đà Nẵng - Lào".
Có hơn 30 thành viên Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tham gia chương trình Caravan "Hành trình kết nối doanh nghiệp Đà Nẵng - Lào". Ảnh: Thanh Chung

Chương trình tạo điều kiện để doanh nghiệp hội viên tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác và làm việc với lãnh đạo Lào. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên giao lưu, tìm hiểu về một số mô hình kinh doanh tại nước bạn Lào và tham quan những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng.

Đây là cơ hội để các doanh nhân ở Đà Nẵng có thể tìm hiểu về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư ở  Lào. Ảnh: Thanh Chung

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.Đà Nẵng cho hay, đây là hoạt động Quốc tế đầu tiên của Hội trong nhiệm kỳ nên chuyến đi này sẽ là tiền đề cho những hoạt động xúc tiến Quốc tế sau này của Hội. Bà Vân mong đoàn sẽ thể hiện và khẳng định được thương hiệu, uy tín của Hội trong các buổi làm việc, các chương trình kết nối, giao lưu.

 “Trong chuyến đi lần này, Hội mong được kết nối với các doanh nghiệp của Lào, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Thủ đô Viêng Chăn, Savannakhet, đồng thời tìm kiếm các cơ hội hợp tác, các dự án đầu tư tại Lào, cũng như các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của Thủ đô Viêng Chăn, Savannakhet”, bà Vân cho hay.

Được biệt, chương trình "Hành trình kết nối doanh nghiệp TP.Đà Nẵng - Lào” có 30 thành viên tham gia, chuyến đi kéo dài 7 ngày 6 đêm.

Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng là thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam được thành lập vào năm 2000, là một trong những Hội có hoạt động nổi bật và chất lượng, dẫn đầu phong trào Doanh nhân trẻ cả nước. Sau 22 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng thu hút hơn 600 Doanh nhân tham gia vào tổ chức.

Tin liên quan
Tin khác