Money News
F88 phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ cho MAP Life
Chí Tín - 01/03/2019 10:32
Công ty cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) vừa ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Lễ ký hợp tác giữa F88 và MAP Life diễn ra tại Hà Nội

Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

 Theo MAP Life và F88, sự hợp tác này nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm dựa trên nền tảng công nghệ.

2 bên cũng kỳ vọng việc này sẽ nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, yên tâm thực hiện ước mơ, thoải mái trải nghiệm cuộc sống.

Chia sẻ về sự hợp tác này, Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết, sự hợp tác với MAP Life về bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho khách hàng của F88 cũng như người nhà của họ giảm bớt rủi ro không trả được khoản vay trong trường hợp khách hàng không may bị tai nạn hoặc tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm này cũng giúp F88 tránh được nợ xấu nếu khách hàng gặp những rủi ro nêu trên. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy F88 hoàn thiện tiện ích dịch vụ tài chính và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

Về phía MAP Life, ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tiết lộ, MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88.

Thương hiệu F88 ra đời năm 2013, đi đầu trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, mang đến những giải pháp tài chính chuyên nghiệp và nhanh chóng cho người tiêu dùng, thay đổi hình ảnh thị trường cầm đồ tại Việt Nam.

Sau khi nhận được đầu tư chiến lược từ quỹ tài chính nước ngoài: Quỹ Mekong Capital và Granite Oak, F88 đã tăng diện phủ sóng nhanh chóng. Tính đến nay F88 đã phát triển 50 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 7 thành phố lớn với tổng giá trị giải ngân năm 2018 gần 1.000 tỷ đồng.

Trong khi đó, MAP Life là công ty có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2018 với ưu thế về sức mạnh tài chính, công nghệ và kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm nhân thọ từ các Tập đoàn Đa quốc gia của Pháp và Hàn Quốc. Công ty này hiện có biên khả năng thanh toán cao hàng đầu thị trường (hơn 2.000%) và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Tin liên quan
Tin khác