Đầu tư và cuộc sống
Han Hyo Joo kiện 33 người tung tin đồn cô dùng ma túy
Mi Vân - 10/05/2019 15:31
Nữ diễn viên xứ Hàn - Han Hyo Joo đã quyết định đâm đơn kiện 33 người vì phát tán tin đồn cô sử dụng ma túy tại một bữa tiệc tổ chức tại câu lạc bộ đang bị điều tra Burning Sun của Seungri.

Thông tin này bắt đầu xuất hiện khi chương trình “Unanswered Questions” gây chấn động với tin tức một nữ diễn viên Hàn (gọi là A) chơi thuốc tại bữa tiệc ở Burning Sun, câu lạc bộ đêm do Seungri và một vài người bạn điều hành. Cậu lạc bộ này đang bị điều tra vì loạt cáo buộc tình dục và thuốc cấm.

Thời điểm đó, cô A tham gia bữa tiệc với tư cách là người mẫu đại diện cho một nhãn mỹ phẩm tài trợ cho Burning Sun. Theo mô tả của phóng viên, cô A đã tấn công một khách mời tại bữa tiệc này do ảnh hưởng của thuốc lắc. Và ngay khi thông tin này được đăng tải, mọi suy diễn đã đổ về phía nữ diễn viên Han Hyo Joo mặc dù công ty đại diện của cô đã phải lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Công ty mỹ phẩm cũng lên tiếng khẳng định tin đồn về Han Hyo Joo là vô căn cứ.

Han Hyo Joo bức xúc vì bị tung tin đồn sử dụng ma túy tại câu lạc bộ Burning Sun.

Trước sự lan nhanh của thông tin trên, Han Hyo Joo đã tuyên bố, cô sẽ nhờ luật pháp can thiệp để chấm dứt hành động tung tin đồn nhảm làm tổn hại danh dự và uy tín của chính cá nhân cô. Ngày hôm nay 10/5, đại diện của Han Hyo Joo đã đưa ra thông báo chính thức về việc họ sẽ đâm đơn kiện 33 cá nhân tung tin đồn về Han Hyo Joo.

“Chúng tôi đã quyết định có những hành động mạnh mẽ hơn trước việc tung tin đồn liên quan tới Han Hyo Joo. Đầu tiên, Han Hyoo Joo chỉ đơn giản là người mẫu cho nhãn hiệu JMsolution. Cô ấy chưa bao giờ đặt chân tới câu lạc bộ Burning Sun, và cô ấy cũng không tham dự sự kiện vào ngày 23/11/2018. Tuy nhiên, những tin đồn không căn cứ này nhằm mục đích bôi nhọ danh dự cá nhân vẫn tiếp tục được phát tán trên mạng Internet, các mạng xã hội và diễn đàn.

Nữ diễn viên Han Hyo Joo đã tìm ra danh tính 33 cá nhân tung tin đồn về cô và sẽ đâm đơn kiện những người này.

Công ty luật của chúng tôi coi việc phát tán tin đồn trên là hành động bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên Han Hyo Joo. Chúng tôi đã xác định danh tính 33 cá nhân và đệ đơn kiện lên sở cảnh sát Yongsan của thành phố Seoul”, đại diện của Han Hyo Joo thông báo.

Han Hyo Joo gia nhập làng giải trí từ năm 2003 và nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả yêu phim truyền hình xứ Hàn. Cô đã góp mặt trong các bộ phim như Iljimae, Người thừa kế sáng giá, Dong Yi, Hai thế giới… Cô từng được khán giả bầu chọn là “mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn” nhờ vẻ ngoài thanh tú, mong manh, thuần khiết.

Tin liên quan
Tin khác