Doanh nghiệp
Hanel lọt Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm thứ ba liên tiếp
Minh Hải - 17/07/2018 17:21
Công ty cổ phần Hanel vừa vinh dự được bình chọn trong Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hanel được trao danh hiệu này.
Đại diện Hanel nhận danh hiệu Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018

Chương trình bình chọn và trao chứng nhận "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" là chương trình thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức từ năm 2006. Chương trình đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được tin dùng, có khả năng cạnh tranh cao, đóng góp tích cực đối với nền kinh tế đất nước.

Liên tiếp trong ba năm (2016 - 2018), thương hiệu Hanel đã vinh dự được bình chọn và trao tặng danh hiệu đáng tự hào này.

Ban tổ chức chương trình cho biết, các tiêu chí để đánh giá và bình chọn doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh hàng đầu Việt Nam là: Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh số từ việc bán hàng; Uy tín của hàng hóa hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu; Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu; Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu; quy mô doanh nghiệp...

Là doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ nhằm tạo ra các giải pháp mới, các sản phẩm mới phục vụ xã hội, hơn 30 năm qua Hanel đã được thị trường và người tiêu dùng cả nước biết đến với nhiều sản phẩm điện tử chuyên dụng, điện tử gia dụng; các giải pháp công nghệ thông tin dành cho chính phủ và doanh nghiệp, ứng dụng hiệu quả trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như Chính quyền điện tử, giao thông vận tải, hải quan, y tế, quản trị doanh nghiệp....

Danh hiệu “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018“ tiếp tục khẳng định vị thế của Hanel tại thị trường công nghệ trong nước, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Hanel để phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Thủ đô và cả nước.

Tin liên quan
Tin khác