Đầu tư và cuộc sống
Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan khoe thân hình vệ nữ với bikini
Thiên Long - 01/07/2016 08:09
Lựa chọn những bộ bikini với các tông bắt mắt như vàng, đỏ, xanh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan khoe ba vòng hoàn hảo đầy quyến rũ…

Được biết đến qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 với việc lọt vào tới Top 25, Nguyễn Thị Loan dường như đã thoả mãn với những danh hiệu mà mình đạt được. Quyết định chọn cho mình một hướng đi mới, Nguyễn Thị Loan đã vào TP.HCM để lập nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu Oricell.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để giữ cho mình một thân hình đầy quyến rũ với các số đo hoàn hảo. Trong bộ ảnh mới thực hiện tại Vũng Tàu, “người đẹp quê lúa” nổi bật với những bộ trang phục bikini đầy màu sắc, khoe những đường cong gợi cảm hút ánh nhìn.

Trước thông tin mà dư luận cũng như truyền thông đang rất tò mò về việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016, Nguyễn Thị Loan vẫn “úp mở”, điều đó vẫn đang ở phía trước, đồng thời cho biết dù Loan hay Lệ Hằng tham gia cuộc thi thì chắc chắn sẽ luôn cố gắng hết mình để làm rạng rỡ nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế.  (ảnh: Tùng Chu)

Tin liên quan
Tin khác