Đầu tư và cuộc sống
Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng với bikini
Lê Vũ - 28/06/2016 06:35
Trong những bộ trang phục bikini, bà mẹ hai con Oanh Yến khoe trọn vẻ quyến rũ của cơ thể với những đường cong nóng bỏng mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải khát khao.

Oanh Yến là một người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 và Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Cô là người đẹp Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2015 và bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

Ngoài ra, “bà mẹ hai con” cũng lọt Top 3 người đẹp bikini đồng thời giành thêm 2 giải phụ: Hoa khôi thể thao và Thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất.

Mọi người đều dễ dàng nhìn thấy ánh hào quang của bà mẹ đơn thân, nhưng ít ai biết được rằng để có được những thành công đó, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Oanh Yến ấp ủ ước mơ mở một thẩm mỹ viện riêng từ những năm 2009. Cũng từ đó cô bắt đầu tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và quản lý, ngày đêm tìm kiếm và nghiên cứu các phương pháp hiện đại giúp phụ nữ đẹp hơn.

Sau khi thua lỗ trầm trọng trong vai trò nhà đầu tư sản xuất phim điện ảnh, Oanh Yến tập trung vào kinh doanh để xây dựng lại từ đầu. Hiện tại, người đẹp chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện vì mối quan hệ thân thiết.

Không những gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ, cô còn phải kiêm luôn trách nhiệm của người cha cùng với những áp lực từ công việc và cuộc sống, nhưng có các con, cô luôn có động lực để bước tiếp.

Oanh Yến chia sẻ, ngôi nhà nhỏ xinh luôn đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương chính là nơi cô trút bỏ hết những lo toan của cuộc sống và trở về với cương vị của một người mẹ. Ở đó, cô dạy con làm những việc đơn giản từ nhỏ và dạy con cách bao dung với cuộc sống…

Trong những bộ trang phục bikini, bà mẹ hai con Oanh Yến khoe trọn vẻ quyến rũ của cơ thể với những đường cong nóng bỏng mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải khát khao.

 (ảnh: Tiên Nguyễn)

Tin liên quan
Tin khác