Tiêu dùng
Hơn 30.000 quà tặng mua sắm, ẩm thực tại sân bay Tân Sơn Nhất
Minh Hải - 28/04/2023 14:37
Từ ngày 28/4 đến 31/07/2023, khách hàng mua sắm, trải nghiệm ẩm thực tại sân bay Tân Sơn Nhất có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng tại L’Azure Resort & Spa Phú Quốc, voucher phòng chờ thương gia cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình khách hàng chính thức áp dụng từ ngày 28/4 tại các cửa hàng Sasco Shop, Sasco Duty Free, chuỗi nhà hàng The Phoenix, Cuisine De Saigon, 84+ Café, Fresh2Go tại ga quốc nội và quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Đây là chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chủ đề “SASCO 30 năm – Hành trình diệu kỳ” (14/07/1993 - 14/07/2023),  nhằm tri ân khách hàng nhân sự kiện 30 năm thành lập Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO), mang đến hàng loạt hoạt động thú vị, tạo điều kiện cho hành khách thư thái trải nghiệm dịch vụ sân bay, đồng thời nhận về những phần quà giá trị cao, đáp ứng nhu cầu du lịch, vi vu dịp hè về, đặc biệt là dịp lễ 30/4 kéo dài đến 5 ngày.

Chương trình gồm ba hoạt động chính. Cụ thể như sau:

Cùng ngày sinh - Rinh quà đỉnh

Đây là hoạt động đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có cùng ngày sinh trùng với ngày thành lập Sasco là 14/7. Bạn chỉ cần có hóa đơn mua sắm bất kỳ sẽ nhận ngay voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm đẳng cấp tại L'Azure Resort & Spa Phú Quốc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia của Sasco với voucher dành cho 2 khách.

Chờ bay nhận quà mê say

Thời gian chờ đến chuyến bay giờ đây không còn nhàm chán khi Sasco mang đến hoạt động đặc biệt này. Theo đó, tất cả khách hàng có hóa đơn mua sắm, ẩm thực thỏa điều kiện chương trình tại các cửa hàng, nhà hàng, café của Sasco đều có cơ hội nhận ngay hàng chục nghìn quà tặng tại quầy gồm voucher mua sắm, ẩm thực và spa.

Đặc biệt, giải thưởng giá trị nhất trong hoạt động này là voucher mang đến cơ hội trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia thuộc hệ thống dành cho 2 khách.

“Deal hời” Sasco mời sinh nhật

Ngoài trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp miễn phí, Sasco còn trao đến khách hàng hàng loạt combo ăn uống đồng giá chỉ 93k, 147k, mua 1 tặng 1… đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, thư giãn và tận hưởng các dịch vụ chất lượng của công ty ngay tại cảng hàng không quốc Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt, tại hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Sasco Shop ở nhà ga quốc nội và quốc tế, khách hàng có cơ hội “săn” các dòng sản phẩm bào ngư với mức giá ưu đãi lên đến 35%. Hàng trăm combo chất lượng mở bán với giá chỉ 300k đi kèm chương trình “mua 3 tặng 1” đầy hấp dẫn.

SASCO - 30 năm Hành trình diệu kỳ

 Như những giá trị diệu kỳ mà SASCO tri ân sâu sắc cho sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt 30 năm qua, các chương trình khuyến mãi của SASCO hy vọng mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc bên cạnh trải nghiệm an tâm, như ý với các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của SASCO.

Chặng đường 30 năm không phải quá dài nhưng đủ để SASCO tạo nên sự diệu kỳ được ghi nhận trong lòng khách hàng. Để hành trình diệu kỳ ấy nối tiếp trong nhiều hơn những 30 năm nữa, SASCO luôn sẵn sàng và vững tin với tầm nhìn, sứ mệnh khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sân bay và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline chăm sóc khách hàng: 0901 49 3366 hoặc website: www.sasco.com.vn

Tin liên quan
Tin khác