Đầu tư
KCN Liên Hà Thái đón doanh nghiệp Hàn Quốc tới tìm hiểu cơ hội đầu tư
Phương Liên - 03/12/2023 08:26
Công ty cổ phần Green i – Park đón tiếp đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc tới KCN Liên Hà Thái tới tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Phát biểu tại buổi làm việc chiều ngày 2/12, ông Phan Đình Dực, quyền Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp Thái Bình hoan nghênh đoàn doanh nghiệp của Hàn Quốc đã quan tâm và đi thực địa tìm hiểu KCN Liên Hà Thái cũng như cơ hội đầu tư tại Thái Bình.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green i-Park giới thiệu KCN Liên Hà Thái với các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Ông cho biết, Liên Hà Thái là KCN đầu tiên của Khu kinh tế Thái Bình được tỉnh chỉ đạo quyết liệt giải phóng mặt bằng và đầu tư hạ tầng hiện đại nhằm tạo ra địa bàn chiến lược thu hút đầu tư. Với lợi thế về vị trí địa lý và khả năng kết nối với các huyết mạch giao thông từ Thái Bình đi các tỉnh, thành phố phía Bắc, KCN Liên Hà Thái có lợi thế đặc biệt giúp cho các nhà đầu tư vào hoạt động thuận lợi. Ngoài ra, huyện Thái Thụy cũng có nguồn lao động dồi dào; tỉnh đã làm việc với các cơ quan chức năng bảo đảm nguồn điện phục vụ sản xuất cho KCN… cũng là điều kiện tốt giúp cho nhà đầu tư yên tâm đầu tư, sản xuất, kinh doanh.

Kết quả đầu tư dự án của Công ty TNHH Ohsung Vina Thái Bình là thực tiễn sinh động khẳng định những lợi thế, chính sách ưu đãi và sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh cho nhà đầu tư khi đến với Thái Bình rất thiết thực, hấp dẫn.

Ông cũng bày tỏ mong muốn sau chuyến công tác này, các nhà đầu tư Hàn Quốc sẽ có thêm niềm tin, động lực và sớm quyết định đưa dự án của mình hiện diện tại KCN Liên Hà Thái và tỉnh Thái Bình.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Green i-Park Bùi Thế Long phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt nhà đầu tư hạ tầng KCN, ông Bùi Thế Long, Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Green i - Park cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình và đoàn công tác của Hàn Quốc đã thăm, làm việc tại Công ty và quan tâm nghiên cứu đầu tư vào KCN Liên Hà Thái.

Phương châm của Công ty là mời gọi các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó ưu tiên thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc đến hợp tác đầu tư cùng phát triển với Green i - Park tại Thái Bình. Hy vọng, sau khi tìm hiểu thực tế các nhà đầu tư Hàn Quốc sẽ sớm có những quyết định nghiên cứu đầu tư dự án vào KCN Liên Hà Thái và Thái Bình sẽ là miền đất mới để doanh nghiệp Hàn Quốc tạo bước đột phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan
Tin khác