Thông tin doanh nghiệp
KPMG mở rộng dịch vụ pháp lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Đinh Thủy - 06/12/2022 16:16
Hơn 275 luật sư trên khắp Đông Nam Á sẽ gia nhập vào hệ thống các công ty luật của KPMG, giúp tổ chức này mở rộng hệ thống pháp lý lớn nhất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
KPMG Law Việt Nam được nêu tên tại hạng mục The Rising Law Firm of the Year tại lễ trao giải Doanh nghiệp Luật Xuất sắc Khu vực Đông Nam Á 2022 (Asia Legal Business South East Asia Law Awards 2022)

Tổ chức toàn cầu KPMG International vừa thông báo về việc gia nhập của một số các công ty luật và nhóm pháp lý từ mạng lưới ZICO Law vào hệ thống hoạt động của mình.

Theo đó, hơn 275 thành viên từ mạng lưới ZICO Law sẽ gia nhập mạng lưới hơn 2.900 chuyên gia pháp lý đang hoạt động tại KPMG toàn cầu, giúp gia tăng sức ảnh hưởng pháp lý sâu rộng của tổ chức trên khắp châu Á - Thái Bình Dương. Điều này sẽ giúp tích hợp các dịch vụ và giải pháp pháp lý trên một nền tảng được kết nối toàn cầu, đồng thời hỗ trợ các chuyên gia đầu ngành trong nỗ lực hiện đại hóa các chức năng pháp lý trong doanh nghiệp.

Theo ông Stuart Fuller, Giám đốc Dịch vụ Pháp lý Toàn cầu tại KPMG toàn cầu, việc mở rộng này phản ánh cam kết của các chuyên gia KPMG trong việc hỗ trợ khách hàng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trong giai đoạn thay đổi chóng mặt như hiện nay.

Ông Fuller cho biết: “Nhu cầu về các trải nghiệm bản địa thông qua lăng kính toàn cầu cũng như với sự hỗ trợ của công nghệ đang gia tăng nhanh chóng. Đối với KPMG, thỏa thuận tổng thể với các công ty trong mạng lưới ZICO Law giúp nâng tổng số chuyên gia pháp lý của chúng tôi lên gần 3.200 trên 84 khu vực pháp lý khác nhau, cùng hướng đến mục tiêu hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình điều hướng tầm quan trọng chiến lược và kinh tế ngày càng tăng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.”

Ông Hanim Hamzah, Đối tác quản lý khu vực của mạng lưới ZICO Law chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi các luật sư của mình tham gia vào các công ty KPMG trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Điều này sẽ mở rộng các dịch vụ pháp lý của ZICO Law và hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường, qua đó giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Thỏa thuận này diễn ra vào dịp kỷ niệm 35 năm thành lập của ZICO, thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi thông qua việc lắng nghe và nghiêm túc đáp ứng mong muốn của khách hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp hơn trong quá trình hoạt động”.

KPMG tại Việt Nam cũng chào đón 8 thành viên từ mạng lưới ZICO, nâng tổng số chuyên gia pháp lý của công ty lên hơn 90 người.

Ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc KPMG Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và hoàn toàn tin tưởng rằng cùng với danh tiếng vững chắc trên thị trường của ZICO Law, chúng tôi có thể mở ra nhiều cơ hội hơn nữa, giúp các khách hàng đang hoạt động trong và ngoài Việt Nam đạt được nhiều thành công”.

Thỏa thuận được xây dựng dựa trên cam kết không ngừng nghỉ của KPMG nhằm cung cấp sự hỗ trợ phủ sóng toàn cầu cho các tổ chức khi phải đối mặt với các mô hình kinh doanh ngày càng thay đổi, các yếu tố địa chính trị phức tạp, sự giám sát của chính phủ và cơ quan quản lý cũng như yêu cầu về chuyển đổi số ngày càng gia tăng.

Tin liên quan
Tin khác