Đầu tư và cuộc sống
Người mẫu nude Kim Phượng rơi vào vòng thất nghiệp sau vụ tố họa sỹ hiếp dâm
Hương Thủy - 31/05/2018 16:27
Kim Phượng, người mẫu tố họa sỹ Ngô L hiếp dâm đang thất nghiệp. Đặc biệt, thay vì hàng tháng gửi tiền trợ cấp về quê cho bà ngoại nuôi con nhỏ, hiện nay, cô lại đang sống dựa vào số tiền của mẹ và em gái gửi từ Tiền Giang lên.
TIN LIÊN QUAN
Người mẫu Kim Phượng trong bộ ảnh chụp sen            

Kim Phượng cho biết, trước đây, tuần nào cô cũng có việc. Tuần nào tệ lắm thì cũng nhận được một "sô", tuần nào bận thì "chạy" cả tuần. Không chỉ nhận chụp ảnh nude, Kim Phượng còn nhận chụp các thể loại khác hoặc đi các sự kiện cho công ty, nhãn hàng. 

Thế nhưng, từ ngày tố cáo họa sỹ Ngô Lực hiếp dâm, Kim Phượng đã bị thất nghiệp bởi các đối tác e ngại tâm lý của cô không ổn định sẽ không thể tạo ra các bức ảnh đẹp. Đặc biệt, các đối tác còn sợ phiền phức sau những ồn ào vừa qua. 

Kim Phượng cho biết, không chỉ không được mời chụp ảnh, tham gia sự kiện mà tất cả những lịch chụp trước khi sự việc xảy ra cũng bất ngờ bị hủy. Tự nhiên tôi bị mất việc, kinh tế rất khó khăn”, Kim Phương nói thêm.

Vì thế, thay vì hàng tháng, cô gửi tiền về quê nuôi con thì giờ đây, Kim Phượng đang phải nhận trợ cấp ngược lại từ mẹ và em gái ở Tiền Giang gửi lên. 

Trước đó, cô đã gửi đơn tới Công an quận 10 (TP.HCM) tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm. Kết quả giám định pháp y ghi nhận "có tế bào nam trong âm đạo". 

Hiện, Kim Phượng đang chờ kết quả điều tra của các cơ quan có chức năng và để cho tâm lý ổn định, cô sẽ tìm công việc phù hợp để nuôi con nhỏ. 

Tin liên quan
Tin khác