Chuyển động thị trường
Nhà môi giới bất động sản hạng sang gia nhập thị trường Việt Nam
Hoàng Nam - 20/05/2024 15:20
Hợp tác với S&S Group, Tập đoàn Christie’s International Real Estate bắt đầu mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi S&S Christie’s International Real Estate.

Christe’s International Real Estate được biết tới là đã tiếp thị thành công các bất động sản giá trị cao trên khắp thế giới trong suốt hơn 30 năm.

Thông qua mạng lưới liên doanh có chọn lọc trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Christie’s International Real Estate cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho nhóm khách hàng phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản.

Thêm một nhà môi giới bất động sản hạng sang của thế giới mở văn phòng tại Việt Nam 

Văn phòng đại diện của S&S Christie’s International Real Estate sẽ được khai trương vào đầu tháng 6/2024 tại Saigon Hilton, một trong những khách sạn cao cấp nhất ở Hồ Chí Minh và cũng là nơi tọa lạc của đại lý Lamborghini vận hành bởi S&S Group.

Bà Nguyễn Thuý Hương, Giám đốc bộ phận kinh doanh cho hay, S&S Christie's International Real cũng đang có kế hoạch mở rộng văn phòng đến Thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Trước thực tế số lượng người Việt sở hữu tài sản ròng cao muốn đầu tư bất động sản ở nước ngoài cũng tăng mạnh, S&S Christie’s International Real Estate được cho là sẽ hướng vào phục vụ nhóm khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản trên khắp thế giới, đặc biệt tại các thị trường mục tiêu London, Paris, Dubai, Úc và Mỹ.

Việt Nam nằm ở châu Á - Thái Bình Dương (APAC), khu vực đóng góp doanh số bán hàng chính và có nhiều người mua mới nhất của Christe’s. Trong năm 2023, chỉ riêng khu vực APAC đã mang về 805 triệu USD doanh thu đấu giá, chiếm 28% trên tổng doanh thu toàn cầu. Con số này dự đoán sẽ còn tăng thêm nữa sau khi Christe’s khai trương trụ sở APAC mới tại Hồng Kông vào cuối năm nay.

Theo bà Helena Moyas de Forton, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và kiêm nhiệm thị trường châu Á - Thái Bình Dương (APAC) của Christie’s International Real Estate, việc mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực APAC là một bước đi thiết yếu đối với mạng lưới bất động sản cao cấp Christie’s.

“Sở hữu nền di sản văn hóa đa dạng và tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc đối với ngành hàng cao cấp, Việt Nam đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi từ rất lâu. Chúng tôi rất vui vì cuối cùng cũng đã tìm được đối tác phù hợp là S&S, một công ty gặt hái được nhiều thành công và có sự am hiểu sâu sắc về thị trường siêu sang tại Việt Nam”, bà Helena Moyas de Forton chia sẻ thêm.

Bà Nguyễn Thúy Hương chia sẻ, việc ra mắt chi nhánh Christe’s International Real Estate ở Việt Nam chính là sự tự tin và là tín hiệu cho những người mua và nhà đầu tư hạng sang trên toàn thế giới rằng thị trường của chúng tôi đang phát triển và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tin liên quan
Tin khác