Thông tin doanh nghiệp
Noventiq ra mắt công cụ AI thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp
Duy Bắc - 27/11/2023 12:17
AI Weaver Peer được xây dựng dựa trên thành công thương mại của trợ lý ảo thông minh AI Weaver của Intellya, nhằm trực tiếp trao sức mạnh tri thức cho nhân viên trong giao tiếp nội bộ.

AI Weaver Peer sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ những thách thức, vượt qua hạn chế về tài nguyên dữ liệu truyền thống, mang đến 02 lợi ích chính cho doanh nghiệp và nhân viên. Cụ thể, đối với doanh nghiệp, AI Weaver Peer cho phép đào tạo nội bộ tự động và liền mạch, phù hợp với các quy trình và chính sách của công ty, tăng cường nền tảng kiến thức và đơn giản hóa việc chia sẻ chuyên môn để nhân sự mới nhanh chóng thích nghi. Đối với nhân viên, AI Weaver Peer trao quyền cho họ tiếp cận hiệu quả tài nguyên kiến thức dồi dào của công ty, đặt câu hỏi và nhận ngay về câu trả lời chất lượng theo thời gian thực, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

Bằng cách kết hợp các mô hình AI Tạo sinh và học máy tiên tiến, AI Weaver Peer dễ dàng tích hợp vào hệ thống doanh nghiệp và vận hành trơn tru, xử lý số lượng lớn tài liệu và câu hỏi. Trợ lý ảo này cũng hoạt động đồng bộ và liền mạch trên các kênh giao tiếp ưa thích của nhân viên (Microsoft Teams, WhatsApp, Viber…), cho phép họ tiếp cận thông tin chính xác và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, AI Weaver Peer còn cung cấp cách tiếp cận cá nhân hóa phù hợp với từng vị trí cấp bậc nhân sự, nhằm đảm bảo tuân thủ chính sách thông tin nội bộ của công ty, giúp dễ dàng quản lý và nâng cao hiệu quả tổng thể để đạt được các thành công kinh doanh chung.

Hervé Tessler, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Noventiq cho hay: “Tại Noventiq, AI là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy các thị trường mới nổi ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhằm bắt kịp hoặc thậm chí vượt qua cả những nền kinh tế phát triển. Với định hướng “Chuyên gia toàn cầu, thành tựu địa phương”, chúng tôi mong muốn hỗ trợ hành trình chuyển đổi số của khách hàng bằng công nghệ, trong đó có AI. Giải pháp đột phá AI Weaver Peer chính là nỗ lực mới nhất mà chúng tôi đang tiên phong trong việc tích hợp AI vào hệ thống doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng suất và thúc đẩy tăng trưởng theo cấp số nhân”.

Milen Janjić, Giám đốc Điều hành của Intellya cũng nhận định: “AI Weaver Peer hội tụ những thành tựu nghiên cứu AI mới nhất của chúng tôi và các đối tác chiến lược, nhằm mang đến đồng minh AI tuyệt vời và trao quyền cho các doanh nghiệp. Weaver Peer dễ dàng tự động hóa các quy trình phức tạp hoặc tích hợp sâu vào các công cụ nội bộ, không chỉ giúp nâng cao năng suất mà còn nuôi dưỡng văn hóa chia sẻ kiến thức. Trợ lý ảo này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc đổi mới cách các doanh nghiệp khai thác trí tuệ nhân tạo để gặt hái thành công trong bối cảnh kinh doanh năng động hiện nay”.

Atul Ahuja, Giám đốc Công nghệ của Noventiq khẳng định thêm: “Ứng dụng AI trong bối cảnh kinh doanh hiện đại không chỉ đơn thuần là một lựa chọn, mà là xu thế cần thiết tất yếu. Bằng cách tận dụng các thuật toán thông minh thông qua giải pháp Weaver và giờ đây là AI Weaver Peer, chúng tôi sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến năng suất hiệu quả chưa từng có, thúc đẩy đổi mới và trao quyền cho các doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu hiện tại và dẫn đầu trong tương lai”.

Tin liên quan
Tin khác