Đầu tư và cuộc sống
Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đón Trung thu cùng các em nhỏ
Như Loan - 30/09/2023 10:39
Đón Tết Trung thu, Vietjet dành tặng các em nhỏ và khách hàng những chiếc lồng đèn Amy độc đáo, dễ thương cùng không khí ấm áp, yêu thương, cùng “phá cỗ, trông trăng”.

Nữ tỷ phú tự thân Nguyễn Thị Phương Thảo giữa những bộn bề công việc với phong cách giản dị, hoà đồng đã dành thời gian cùng các nhân viên của mình tới thăm các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tam Bình (TP.HCM), dành tặng các em những món quà Trung thu và vui ngày Tết đặc biệt của các bạn nhỏ.

Những chiếc đèn lồng máy bay Amy dễ thương, độc đáo của Vietjet được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích, vui mừng “rước đèn” cùng đón Trung thu.

Trên khắp các chuyến bay Vietjet mùa Trung thu, phi hành đoàn Vietjet mang tới cho khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ không khí Trung thu với đèn lồng máy bay Amy, bánh Trung thu và những lời chúc tốt đẹp.

Vietjet cùng máy bay Amy và những chiếc lồng đèn đặc sắc, lễ hội “rước đèn” Trung thu đã cùng những chuyến bay và hành khách của Vietjet đến với khắp các gia đình, các điểm đến khắp muôn phương.

Thăm Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi - Mái ấm Phúc Lâm (Đồng Nai), các anh chị Vietjet cũng mang tới những món quà Trung thu đặc biệt cho các em nhỏ, cùng máy bay Amy mang tới một bữa tiệc Trung thu truyền thống với đèn lồng, bánh Trung thu và những chú gấu bông Vietjet gửi gắm nhiều yêu thương.

Các cán bộ nhân viên Vietjet ở phía Bắc cũng đã dành thời gian thăm Nhà tình thương Hương La tại tỉnh Bắc Ninh, thăm các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Mùa Trung thu năm nay, các chuyến bay của Vietjet cũng đã thực hiện chương trình đặc biệt bán bánh thu cho khách hàng để dành toàn bộ lợi nhuận để tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi. Các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi thành viên của Vietjet.

Mùa Trung thu, mùa của yêu thương càng ý nghĩa, ấm áp hơn bao giờ hết.

Tin liên quan
Tin khác