Tài chính - Chứng khoán
PVcomBank tặng thêm 0,3% lãi suất tiền gửi cho khách hàng mở sổ tiết kiệm Thắp Sáng Niềm Tin
Chí Tín - 05/03/2019 10:55
Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) cho biết đang triển khai chương trình tri ân khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi Thắp Sáng Niềm Tin trên quy mô toàn quốc.
Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin tìm kiếm và trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm Thắp Sáng Niềm Tin sẽ được tặng đặc quyền cộng trực tiếp lãi suất tới 0,3%, áp dụng cho các sản phẩm được hưởng chính sách lãi suất của PVcomBank ở lần gửi tiếp theo.

Thắp Sáng Niềm Tin là một sản phẩm tiết kiệm đặc biệt được PVcomBank xây dựng và triển khai từ tháng 11/2018 với cơ chế lãi suất rất hấp dẫn cùng nhiều điều kiện linh hoạt.

Khách hàng có thể tích lũy từ những khoản nhỏ (5 triệu đồng), kỳ hạn tùy chọn từ 1 đến 36 tháng. Đặc biệt, với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin - Quỹ học bổng được gây dựng và phát triển bởi tâm huyết của cán bộ nhân viên PVcomBank cùng nhiều đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận, mục tiêu của Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin là tìm kiếm và trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, hướng nghiệp và tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ đã giúp hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình.

Như vậy, không chỉ là một giải pháp tài chính đơn thuần, với ý nghĩa nhân văn gửi gắm trong sản phẩm, PVcomBank mong muốn tiếp tục nhân rộng và lan tỏa hơn nữa thông điệp Thắp sáng niềm tin.

Chính vì thế, khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng hai lần lãi suất hấp dẫn: lãi suất của sản phẩm tiền gửi Thắp Sáng Niềm Tin và lãi suất cộng thêm 0,3% cho lần gửi tiết kiệm tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo PVcomBank chia sẻ: “Các quỹ đầu tư cho thế hệ trẻ, sinh viên nghèo hiếu học luôn là một trong những ưu tiên lớn của PVcomBank. Việc xây dựng sản phẩm Thắp Sáng Niềm Tin không chỉ mang tới cho khách hàng thêm lựa chọn tiết kiệm, tối ưu tài chính, mà còn là nỗ lực nhân rộng ý nghĩa tốt đẹp của Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin, để các khách hàng cùng chung tay với PVcomBank xây dựng nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”.

Tin liên quan
Tin khác