Doanh nghiệp
RMIT Việt Nam và Đại học hàng đầu Malaysia hợp tác đào tạo kỹ thuật và công nghệ
Kỳ Thành - 21/03/2016 19:09
Đại học RMIT Việt Nam cùng Đại học Công nghệ và Đổi mới châu Á Thái Bình Dương (APU, Malaysia) vừa ký Biên bản thỏa thuận nhằm đẩy mạnh đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ở khu vực châu Á.
Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam ký Biên bản thỏa thuận với đại diện Đại học APU

Qua biên bản ghi nhớ ký tại cơ sở Nam Sài Gòn Đại học RMIT Việt Nam, hai trường tập trung vào các cơ hội hợp tác tiềm năng gồm quan tâm trong lĩnh vực học thuật giữa hai trường, tổ chức thành công các hội nghị quốc tế, đẩy mạnh chương trình trao đổi sinh viên cũng như chương trình cao học, và hợp tác nghiên cứu.

Trưởng khoa Công nghệ Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Alex Stojcevski cho biết, biên bản ghi nhớ là bước quan trọng nhằm đem đến nhiều cơ hội học tập hơn cho sinh viên và tiếp tục nâng cao chuyên môn cho nhân viên, cũng như các hoạt động hợp tác nghiên cứu.

Trưởng khoa Sau đại học của APU, Giáo sư Rajasvaran Logeswaran cho biết, “Chúng tôi rất vui được làm việc cùng RMIT Việt Nam trong các lĩnh vực như phát triển chuyên môn học thuật và giáo dục sau đại học. Chúng tôi có nhiều điều cần học hỏi lẫn nhau”.

Đại học Công nghệ và Đổi mới châu Á Thái Bình Dương (APU) được xếp hạng hàng đầu ở châu Á và Malaysia về trải nghiệm học tập trong môi trường đa văn hóa. Là một trong những đại học tư thục hàng đầu ở Malaysia, với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ, đổi mới và sáng tạo, APU chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tầm quốc tế trong các doanh nghiệp cũng như ngoài xã hội.

Tin liên quan
Tin khác