Thông tin doanh nghiệp
SHB Finance thay đổi nhân sự cấp cao, duy trì kinh doanh ổn định cho năm 2021
N.L - 01/03/2021 08:05
Kể từ ngày 1/3/2021, ông Đinh Quang Huy sẽ thôi giữ chức Tổng Giám Đốc Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) theo nguyện vọng cá nhân.
Ông Đinh Quang Huy 

Theo đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – chủ sở hữu của SHB Finance – sẽ miễn nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc của ông Đinh Quang Huy và thay thế bằng nhân sự mới.

Chia sẻ về quyết định của mình, Ông Đinh Quang Huy cho biết ông khá hài lòng với những kết quả mà SHB Finance đã đạt được sau 3 năm dẫn dắt Công ty từ những ngày đầu, cùng với sự góp sức của đội ngũ cán bộ quản lý và gần 4.000 CNBV. Quyết định thay đổi công việc sau gần 6 năm gắn bó với ngành tài chính tiêu dùng nằm trong định hướng phát triển sự nghiệp cá nhân.

Trước đó, Ông Huy có gần 3 năm là Tổng Giám Đốc Công ty Tài chính MB Shinsei (Mcredit), từ giai đoạn set-up cho đến khi hoạt động kinh doanh ổn định. Được biết, Ngân hàng SHB sẽ lựa chọn người lãnh đạo kế nhiệm mới tiếp tục đưa SHB Finance đến những thành công tiếp theo.

Trong 3 năm đương nhiệm, Ông Đinh Quang Huy đã tạo nên những dấu ấn thành công trong việc điều hành SHB Finance, có thể kể đến như: SHB Finance là Công ty Tài chính đầu tiên được Moody’s xếp hạng tín nhiệm ở mức B3 Triển vọng ổn định ngay từ năm đầu hoạt động;  huy động được lượng vốn tín chấp đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức trong đó có Quỹ đầu tư uy tín ResponsAbility từ Thụy Sỹ với những yêu cầu khắt khe, ký kết hợp tác phát hành thẻ tín dụng quốc tế với Mastercard…

Tính đến cuối năm 2020, SHB Finance đã chính thức hoạt động toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng được 3 năm, phủ rộng dịch vụ tại 40 tỉnh thành trọng điểm, phục vụ gần 700.000 khách hàng. Lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỷ VND, dư nợ cuối kỳ đạt 3.689 tỷ đồng, nợ xấu được kiểm soát chặt chẽ, kết quả kinh doanh ổn định.

SHB Finance là công ty cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện cho người dân có thu nhập thấp và trung bình

Nhìn lại hành trình 3 năm qua, mặc dù trải qua năm 2020 đầy thách thức từ bệnh dịch Covid-19,  SHB Finance đã chứng minh năng lực và vị thế của mình khi được sự ghi nhận của các tổ chức đánh giá và đầu  tư uy tín quốc tế.

Với nhiều sản phẩm vay linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng có thu nhập thấp và trung bình. SHB Finance cũng được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính thuận tiện và dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.7109 8888, máy lẻ: 1806
Email: truyenthongtaichinhshb@shbfinance.com.vn
Tin liên quan
Tin khác