Đầu tư và cuộc sống
Siêu mẫu khổ sở vì khoe ảnh chụp với võ sĩ 'Độc cô cầu bại'
- 28/07/2015 07:45
Các fan của Ruby Rose đua nhau thể hiện sự thất vọng vì cô chụp ảnh cùng tay đấm 'Độc cô cầu bại' nổi tiếng vũ phu.
TIN LIÊN QUAN

Ruby Rose khoe ảnh chụp cùng Mayweather trên Instagram. 

Ruby Rose sinh năm 1986 là siêu mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ, DJ nổi tiếng người Australia. Chân dài 29 tuổi này rất thích boxing và hâm mộ võ sĩ "Độc cô cầu bại" Mayweather. Mới đây, Ruby có dịp gặp gỡ nhà vô địch quyền Anh thế giới hạng bán trung tại Las Vegas khi anh tập luyện chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra vào tháng 9 tới. 

Ruby tận dụng cơ hội này xin chụp ảnh cùng Mayweather và chia sẻ lên các trang Twitter, Instagram cá nhân để khoe với các fan. "Với nhà vô địch", nữ diễn viên người Australia viết lời chú thích cho bức ảnh.

Tuy vậy, Ruby không thể ngờ được rằng bức ảnh này khiến cô phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía những người hâm mộ mình.

"Floyd Mayweather ư. Một gã vũ phu, hắn đánh mọi người phụ nữ mà hắn hẹn hò. Thật thất vọng", một fan thể hiện sự thất vọng khi bình luận cho bức ảnh. "Thật kinh khủng. Cô ấy thể hiện tình cảm và là fan của một gã chuyên đánh đập phụ nữ", một người khác bức xúc.

"Anh ta là loại cặn bã nhất trong các loại cặn bã. Một võ sĩ chuyên nghiệp mang cả chuyên môn của mình về nhà để hành hung phụ nữ. Anh ta không xứng đáng là nhà vô địch", fan Rubby gay gắt chỉ trích Mayweather để phản đối cô chụp ảnh cùng võ sĩ này.

Từ năm 2002, Mayweather liên tục bị bắt giữ, hầu tòa vì liên quan tới các vụ hành hung phụ nữ. Mới nhất, năm 2012, nhà vô địch quyền Anh hạng bán trung phải ngồi tù ba tháng vì bạo lực với cô bạn gái cũ Harris.

Lan Chinh

Tin liên quan
Tin khác