Viễn thông - Công nghệ
Tải ngay MobiFone Pay nhận ngay khuyến mại 30% khi nạp tiền điện thoại
PV - 10/09/2021 12:07
Chỉ một click đã nhận ngay khuyến mại 30% khi nạp tiền điện thoại và thêm chiết khấu 4% trên ứng dụng ví điện tử MobiFone Pay.

Trong bối cảnh dịch COVID-19, người tiêu dùng Việt Nam đang dần ưu tiên lựa chọn sử dụng ví điện tử cũng như các hình thức thanh toán không tiếp xúc. Không cần đi đâu xa, chỉ một click đã nhận ngay khuyến mại 30% khi nạp tiền điện thoại và thêm chiết khấu 4% trên ứng dụng ví điện tử MobiFone Pay.

Với phương thức thanh toán truyền thống, việc sử dụng tiền mặt có thể trở thành nguồn lây bệnh tiềm ẩn nếu có người nhiễm và truyền virus vào tiền thông qua tiếp xúc.

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, khách hàng dần chuyển qua sử dụng ví điện tử và các hình thức thanh toán trực tuyến bởi sự tiện lợi và dễ dàng trong cách sử dụng, đặc biệt khi nhu cầu mua sắm online tăng trong thời kỳ giãn cách xã hội.

MobiFone Pay là Ví điện tử giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên chính chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn như: Nhận và chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet và nhiều tính năng tiện ích khác.

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức ví điện tử tiện lợi, an toàn này, MobiFone dành tặng các khách hàng 30% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mại khi nạp tiền điện thoại MobiFone qua MobiFone Pay từ 0h00 đến 24h00 ngày 12/9/2021.

 Đặc biệt, không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá. Mức tặng 30% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại và tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard trong thời gian khuyến mại. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay chiết khấu 4% khi thực hiện các thanh toán qua ví điện tử MobiFone Pay. Chương trình áp dụng với các thuê bao trả trước MobiFone (thuê bao đang hoạt động, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều đang trong thời gian giữ số) và thuê bao trả trước được thuê bao khác nạp tiền qua ví điện tử MobiFone Pay.

Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone Pay trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play:
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobifone.mobifonepay
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mobifone-pay/id1565937964?l=vi
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập mobifonepay.com.vn hoặc liên hệ 9090
Tin liên quan
Tin khác