Đầu tư và cuộc sống
Tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu sau cú sốc “tước vương miện”
Nguyễn Hằng - 13/01/2018 17:31
Sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã suy sụp và ngất xỉu. Cô được chẩn đoán là suy kiệt về sức khỏe và tâm lý.

Thông tin Lê Âu Ngân Anh suy kiệt về sức khỏe và tâm lý, đang phải truyền nước được một người bạn của cô, Xuân Thảo chia sẻ trên trang cá nhân: "Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó... Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà. Cố lên chị…". Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh Ngân Anh phải truyền nước.

 
Sau khi đoạt vương miện, Lê Âu Ngân Anh chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Khi phóng viên Dân trí liên hệ với bà Âu Nguyệt Quế, mẹ ruột của Lê Âu Ngân Anh, thì bà xác nhận thông tin con gái mình bị suy sụp, ngất xỉu đêm qua là chính xác. Ngân Anh bị kiệt sức và sốc tâm lý sau khi biết văn bản yêu cầu hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

“Sự việc BTC cuộc thi bị xử phạt hành chính đã trôi qua 2 tháng, giờ có thông tin yêu cầu hủy kết quả từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, gia đình tôi vô cùng bất ngờ”, bà Nguyệt Quế nói.

Bà Nguyệt Quế chia sẻ thêm, bà và gia đình vô cùng lo lắng khi con gái bị suy sụp và ngất xỉu tối qua. Hiện Ngân Anh đã được cấp cứu, truyền nước và được các bác sĩ khuyên nghỉ ngơi, tránh bị trầm cảm.

Khi được hỏi về các thông tin liên quan đến văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, bà Nguyệt Quế từ chối trả lời. Bà nói, hiện gia đình bà chỉ lo lắng cho sức khỏe của con gái. Ngân Anh quá bị áp lực sau những ồn ào vừa qua.

Trước đó, vào sáng 12/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi danh hiệu của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Văn bản nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”.

Về phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, vẫn chưa có phản hồi chính thức sau văn bản đề nghị hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Bạn Ngân Anh chia sẻ việc cô suy kiệt sức khỏe, phải truyền nước và nghỉ ngơi trên trang cá nhân...

Ồn ào về cuộc thi bắt đầu từ khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc cũng như việc Tân Hoa hậu từng nâng mũi, song khẳng định đã tháo sụn mũi ra trước khi tham dự cuộc thi sắc đẹp này.

Ngày 13/11, Thanh tra Bộ VH,TT& DL đã gửi báo cáo đến Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phạm của ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương Việt Nam khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017.

Ông Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng đã ký vào biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11/2017 thừa nhận có hành vi vi phạm hành chính: "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định".

Ngày 23/11, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo “Quy định tại điểm b, khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị xử phạt hành chính là 4 triệu đồng.

Tin liên quan
Tin khác