Đầu tư Phát triển bền vững
Tập đoàn DOJI chia sẻ khó khăn với Đà Nẵng để chống dịch Covid-19
Như Loan - 01/08/2020 18:11
Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm kịp thời tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đại diện tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn DOJI

Ngày 1/8, tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng cho TP Đà Nẵng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết: “Đà Nẵng rất trân trọng sự ủng hộ, sẻ chia của các đơn vị, doanh nghiệp đối với thành phố nói chung và ngành Y tế Đà Nẵng nói riêng để tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực để đồng lòng, quyết tâm chống dịch nhanh chóng thành công”.

Mặc dù hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng đang diễn biến rất phức tạp tuy nhiên, Đà Nẵng đang tập trung toàn lực cùng ngành Y tế trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Chia sẻ với người dân và chính quyền Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn DOJI cho biết: “Với tinh thần tương thân tương ái, không bỏ lại ai ở phía sau trong cuộc chiến cam go chống lại đại dịch Covid -19, Tập đoàn DOJI mong muốn đóng góp nguồn lực thiết thực cùng Đà Nẵng và cả nước chống dịch. Đặc biệt là sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, những người ở đầu chiến tuyến, để bảo vệ sức khoẻ và bình yên cho nhân dân”.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) - đứng đầu là ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch HĐQT đồng thời là Chủ tịch HĐSL của Tập đoàn DOJI cũng ủng hộ TP Đà Nẵng chống dịch với số tiền là 2 tỷ đồng. 

Trước đó, ngoài số tiền được trao lần này, hai doanh nghiệp của Ông Đỗ Minh Phú cũng đã ủng hộ gần 13 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch của Chính phủ, của ngành Y tế và TP Hà Nội trong giai đoạn từ tháng 3/2020.

Đồng thời, để phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng, Tập đoàn DOJI đã tặng hàng trăm ngàn khẩu trang cao cấp 3D và khẩu trang vải kháng khuẩn thiết kế độc quyền của DOJI đến khách hàng khi mua sắm trên hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của DOJI và TP Bank cũng bị ảnh hưởng, nhưng các doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú vẫn luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đến thời điểm này, Tập đoàn DOJI và TP Bank đã ủng hộ gần 17 tỷ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin liên quan
Tin khác