Đầu tư
Tập đoàn Sơn Hải cam kết bảo hành 10 năm các gói thầu đường cao tốc
Linh Đan - 25/10/2022 14:20
Tập đoàn Sơn Hải cam kết bảo hành 10 năm cho các gói thầu đường cao tốc mà doanh nghiệp này thực hiện.

Ngày 25/10, Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải về việc cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do doanh nghiệp này thực hiện.

Theo văn bản này, Tập đoàn Sơn Hải cam kết với Bộ Giao thông Vận tải sẽ bảo hành 10 năm với các gói thầu trên những tuyến cao tốc do doanh nghiệp này thực hiện, gồm: gói thầu 10-XL Dự án Mai Sơn - Quốc lộ 45, gói thầu XL01 Dự án Nghi Sơn - Diễn Châu, toàn bộ Dự án Nha Trang - Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc - Nam mà doanh nghiệp này được đảm nhận.

Nội dung cam kết gồm mặt đường không hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáo vào cầu (khi lưu thông không gập ghềnh), trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành 10 năm.

Tập đoàn Sơn Hải cũng khẳng định Nhà nước sẽ không phải chi bất kỳ một khỏan tiền gì trong quá trình duy tu sửa chữa trong 10 năm mà doanh nghiệp này bảo hành. Để tiện cho người dân tham gia giao thông giám sát, Tập đoàn Sơn Hải cũng đề nghị được công khai cắm biển bảo hành 10 năm trên tuyến.

Tin liên quan
Tin khác