Thông tin doanh nghiệp
Thương hiệu Leflair về tay chủ Mỹ, công bố kế hoạch trở lại Việt Nam vào quý III/2021
Hải Yến - 24/06/2021 09:46
Society Pass, công ty công nghệ Mỹ vừa công bố sở hữu thương hiệu Leflair và đang chuẩn bị đưa sàn thương mại điện tử hoạt động tại Việt Nam trong quý III/2021.
Thương hiệu Leflair về tay chủ Mỹ, dự tính trở lại thị trường Việt Nam vào quý III/2021.

Society Pass, một công ty công nghệ từ Mỹ chính thức thông báo quyền sở hữu thương hiệu Leflair. Công ty này mua lại thương hiệu Leflair từ GoodVentures SEA Ltd - một tập đoàn có trụ sở chính tại Hongkong. 

Thương vụ mua bán này được Society Pass thực hiện nhằm thông qua sự nhận biết của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu Leflair, để lấn sân vào phân khúc tiêu dùng cao cấp với các sản phẩm dịch vụ phong cách sống có giá trị thưởng thức cao cùng cơ hội mở rộng thị trường các sản phẩm cao cấp với giá cả cạnh tranh và sự đảm bảo uy tín, chất lượng.

Ông Ray Liang, Giám đốc vận hành của Society Pass cho biết: “Chúng tôi đã mua lại quyền sở hữu thương hiệu Leflair với sự tin tưởng vào những giá trị cốt lõi mà thương hiệu này đã xây dựng trong 5 năm qua tại Việt Nam và sẽ còn tiếp tục mang theo trong tương lai".

Ông này cũng tin tưởng rằng, khi kết nối Leflair vào hệ sinh thái chung của mình, Society Pass sẽ triển khai những chiến lược kinh doanh mới hiệu quả cho thương hiệu này dựa trên thế mạnh có sẵn trong quản trị dữ liệu và vận hành hệ thống. Ngoài ra, một đội ngũ quản lý từ Society Pass cũng điều hành để đảm bảo những mục tiêu tăng trưởng bền vững được đề ra.

Thông qua việc xây dựng một trang TMĐTSociety Pass sẽ mang lại cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp và một địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, phục vụ các phong cách sống khác nhau. 

Society Pass là doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, đóng vai trò kết nối người tiêu dùng với các nhà cung cấp, hoạt động ở khu vực Đông Nam Á (SEA) và Nam Á. Society Pass tạo doanh thu bằng cách môi giới, kết nối các giao dịch thương mại điện tử trong lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực và các sản phẩm, dịch vụ phong cách sống trên các nền tảng riêng của mình. 

Với thế mạnh về quản trị nền tảng, bộ dữ liệu khách hàng phong phú, đa dạng và khả năng phân tích nhu cầu tiêu dùng, giải quyết các khó khăn trong thanh toán online, thông qua hai nền tảng chính là thương hiệu Sopa và #Hottab. Từ lúc thành lập đến nay, đã có hơn 5,500 nhà bán hàng và 100,000 khách hàng thực hiện giao dịch trên các nền tảng của Society Pass.

Từ khi được thành lập vào năm 2015, Leflair từng là một thương hiệu có độ nhận biết cao tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với tăng trưởng và khả năng gọi vốn đáng kinh ngạc lên đến 12 triệu USD.

Thương hiệu này cũng từng được xem là một trong 5 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, có doanh số bán hàng cao dựa trên việc triển khai thành công các concept không đụng hàng cho các chiến dịch Flash Sale, chú trọng vào các thương hiệu trung vào cao cấp đến từ nước ngoài.

Song song với việc chính thức thông báo quyền sở hữu với thương hiệu Leflair, Society Pass cũng cho biết sẽ sớm đưa  trang thương mại điện tử đi vào hoạt động tại Việt Nam trong quý III/2021  sẽ mở rộng vào các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á trong năm 2022.

Website mới này sẽ được vận hành trên một nền tảng hoàn toàn mới, từ thiết kế giao diện, quy trình vận hành cho đến mô hình quản lý doanh nghiệp được Society Pass thiết kế riêng cho Leflair.

Những thay đổi cần thiết sẽ được áp dụng nhằm đảo bảo sự tăng trưởng bền vững và quyền lợi cuối cùng cho nhà cung cấp và khách hàng.

Cùng với việc chính thức gia nhập hệ sinh thái super app của Society Pass, Leflair sẽ xuất hiện lại trên thị trường mạnh mẽ hơn, với sự tham gia của những thương hiệu đã từng quen thuộc, cũng như sự bùng nổ với những cái tên mới, cùng tệp khách hàng được mở rộng.

Tin liên quan
Tin khác