Đầu tư và cuộc sống
Tiết lộ về người bạn đời của ca sĩ Tùng Dương
Thúy Anh - 16/12/2015 09:06
Bạn gái của chàng ca sĩ hơn anh 2 tuổi, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

 

 

Tùng Dương công khai tin mừng có con trai đầu lòng với người bạn đời Giang Phạm tại liveshow 'Thập kỷ hoan ca' của anh vào ngày 12/12 vừa qua. Không ít khán giả tò mò về chuyện tình cảm của giọng ca 'Quê nhà' bởi anh giấu kín về người phụ nữ của mình nhiều năm qua. Tuy nhiên, với bạn bè thân thiết của Tùng Dương, trong đó có diva Thanh Lam, anh không hề giấu giếm. Cả hai thường xuyên đi cafe hoặc ăn uống cùng bạn bè. Trong ảnh, nam ca sĩ và bạn gái ngồi sát nhau. 

Thanh Lam giống như người chị gái của cặp đôi. Ba người thường xuyên đi du lịch hoặc làm từ thiện cùng nhau. Theo một nguồn tin, Thanh Lam chính là bà mối cho cặp đôi đến với nhau.

Người bạn đời của Tùng Dương hơn anh 2 tuổi. Cô từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con gái lớn. Cô có thời gian làm việc trong lĩnh vực hội họa, nhưng từ khi yêu Tùng Dương, cô trở thành người quản lý, hỗ trợ anh sắp xếp lịch diễn, thực hiện các sản phẩm âm nhạc và liveshow. Cô lặng lẽ đứng sau những thành công của bạn trai. 

Đôi uyên ương và gia đình Thanh Lam đặc biệt thân thiết.

6 năm qua, Tùng Dương chưa một lần tiết lộ về người phụ nữ của đời mình vì không muốn cuộc sống riêng tư của anh bị xáo trộn. 

Bạn bè của nam ca sĩ đều nhận xét, Giang Phạm là người phụ nữ giỏi giang và đảm đang. 

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện có đông người, Tùng Dương và bạn gái thường né việc đứng cạnh nhau. 

Chỉ ở những buổi tụ tập với bạn bè thân, cả hai mới thoải mái thể hiện tình cảm. 

Trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương từng tiết lộ, anh và bạn gái đã chung sống như vợ chồng. Dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng anh đã coi Giang Phạm là người vợ thực sự của mình. 

"Cô ấy theo Tùng Dương từ liveshow đầu tiên, những chuyến đi cho đến tận bây giờ. Người bạn đời ấy đã truyền cảm hứng rất lớn đến cho Tùng Dương. Có những thời điểm mình không biết sẽ trôi dạt đến nơi nào, mà người nghệ sĩ thường mong ước bay cao, bay xa trong thế giới của riêng mình, mông lung lắm nhưng người ấy đã kéo mình trở về với thực tại", anh tâm sự trong liveshow hôm 12/12. 

Con trai của cặp đôi mới chào đời được vài ngày nên Tùng Dương bận rộn chăm sóc cho bạn gái và 'hoàng tử bé'. Anh hạnh phúc khi lần đầu được làm cha. 

Cặp đôi chụp ảnh một người bạn ngoại quốc trong chuyến lưu diễn của Tùng Dương ở nước ngoài. 

 

Tin liên quan
Tin khác