Doanh nghiệp
Trường Sinh Group: Chất lượng hàng đầu, thịnh vượng bền lâu
Như Loan - 04/12/2023 16:33
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trường Sinh Group luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Đông y dược cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trường Sinh đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trường Sinh sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, 100% dược liệu được cung cấp từ các vùng trồng dược liệu theo quy trình hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và các loại thuốc trừ sâu. Bên cạnh đó,các sản phẩm đều được sản xuất bởi trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP bảo đảm tối ưu chất lượng, sự an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm trước khi cung ứng ra thị trường.

Cụm nhà máy chế biến dược liệu Trường Sinh

Với những nỗ lực của mình, Trường Sinh Group liên tục được đón nhận các giải thưởng cao quý như: “Chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Quốc gia” do Bộ Công thương tổ chức và trao tặng, “Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2019 - 2020” do Bộ khoa học công nghệ tổ chức và Thủ tướng chính phủ ký quyết định trao tặng, Cúp vàng Top ten thương hiệu Việt - ứng dụng khoa học công nghệ, riêng nhà sáng lập Trường Sinh Group, ông Phan Thanh Thiên, vinh dự vào Top 60 “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022” do VCCI trao tặng và nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá khác.

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng giám đốc Trường Sinh Group thay mặt Công ty nhận giải thưởng “Giải vàng chất lượng quốc gia”

Mục tiêu hoạt động của Trường Sinh Group

Xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thay thế hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường.

Xây dựng và phát triển cây dược liệu, góp phần vào nền nông nghiệp bền vững, giúp người nông dân tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Trường Sinh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; Tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Cùng sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng quốc tế, bảo vệ sức khỏe với giá cả phù hợp túi tiền của người tiêu dùng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội mang tính bền vững, trong mỗi sản phẩm còn chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; công nghệ sản xuất và sản phẩm thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Với phương châm “chất lượng hàng đầu, nâng cao đạo đức”. Trường Sinh Group cam kết các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, ngoài ra sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, được tận tình tư vấn sản phẩm và chủng loại phù hợp với thể trạng và mục đích theo từng khách hàng.

Trường Sinh Group tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của công ty.

Tin liên quan
Tin khác