Đầu tư và cuộc sống
Vác bao tải tiền thưởng về ăn Tết
Vũ Hà - 24/01/2014 08:25
Một công ty bất động sản ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, chia thưởng và lãi kinh doanh cho nhân viên bằng tiền mặt và nhiều đến mức các nhân viên phải dùng bao tải mới khuân được về nhà.
TIN LIÊN QUAN

Bữa tiệc chia thưởng diễn ra hôm 21/1 ở huyện Chá Thành, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Tổng số tiền thưởng lên đến 11 triệu nhân dân tệ (1,8 triệu USD) có nhân viên được thưởng đến gần 2 triệu tệ (330.000 USD).

Những cọc tiền mới cứng được xếp thành bức tường dài trên sân khấu.

Người thủ quỹ đếm tiền cẩn thận trước khi trao đến tay các nhân viên lễ tân.

Thay vì những tấm biển hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng, công ty này lựa chọn phát từng xấp tiền mặt trong bữa tiệc cuối năm.

Một nhân viên khệ nệ bê chồng tiền thưởng với nhiều cọc tiền 100 nhân dân tệ.

Nhân viên của công ty đều hoan hỉ và vui mừng khi nhận được thành quả của một năm lao động.

Nhiều người dùng đến bao tải mới chứa hết số tiền được thưởng.

Vác chiếc bao tải chứa đầy tiền thưởng.

Trong bữa tiệc cuối năm, công ty này còn quay xổ số là 30 chiếc điện thoại iPhone 5S, 3 chiếc máy tính bảng iPad mini và các TV LCD 42 inches, máy tính, điều hòa, tủ lạnh v.v.... Trong ảnh là một nhân viên trúng thưởng chiếc iPhone 5S.

Một nhân viên quốc tịch nước ngoài tham gia tiết mục văn nghệ trong chương trình. Trước đó, một ngôi làng ở tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc, cũng xếp các cọc tiền mặt trị giá 2,1 triệu USD thành một bức tường cao, sau khi nhận được khoản tiền thưởng cuối năm từ hợp tác xã nông thôn.

(Ảnh: News.163)

Tin liên quan
Tin khác