Ô tô - xe máy
Vận động viên Nguyễn Thị Oanh đã nhận xe Peugeot 2008 được tặng
Hoàng Nam - 30/05/2023 14:17
THACO AUTO đã hoàn tất thủ tục trao tặng xe Peugeot 2008 cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh.

Sáng nay, ngày 30/5/2023, tại Showroom Peugeot Bắc Giang, ông Nguyễn Đình Dân, đại diện THACO AUTO đã trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh.

Chia sẻ cảm xúc tại Lễ bàn giao xe, vận động viên Nguyễn Thị Oanh cho biết, “Trước khi đến nhận xe em rất hồi hộp và hào hứng. Các anh chị ở THACO AUTO Bắc Giang rất chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Em xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo THACO AUTO đã tặng món quà ý nghĩa đồng thời hỗ trợ toàn bộ các chi phí và thủ tục liên quan để em được nhận xe kịp thời.

Với chiếc xe Peugeot 2008, em sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trong chặng đường phía trước. Thời gian tới, em sẽ lái xe xuống Hà Nội để tiếp tục tập luyện, chiếc xe này sẽ đồng hành cùng em trong công việc và cuộc sống”.

Các chi phí bao gồm lệ phí trước bạ, ra biển số Bắc Giang, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất, chi phí lưu hành đường bộ và phần thuế thu nhập cá nhân khi nhận xe đều được THACO AUTO chi trả.

Giá niêm yết Peugeot 2008 bản GT-Line là 839 triệu đồng. Sau khi hoàn thành thủ tục lăn bánh, tổng giá trị của món quà này là gần 1 tỷ đồng.

Chiếc xe Peugeot 2008 được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc bản GT-Line, màu đỏ. Đây là màu do chính Oanh lựa chọn khi trực tiếp trải nghiệm xe tại showroom Bắc Giang bởi theo cô “màu đỏ gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao Việt Nam cũng như với màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam”.

Tin liên quan
Tin khác