Thông tin doanh nghiệp
VietinBank “tiếp sức” nhà thầu dự án cao tốc Bắc - Nam
Như Loan - 23/12/2022 12:28
Sản phẩm trọn gói, điều kiện cấp tín dụng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi về phí… là các chính sách được VietinBank ưu tiên dành tặng nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam.

12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2021 - 2025 với tổng mức đầu tư gần 147.000 tỷ đồng và tổng chiều dài trên 700km chuẩn bị khởi công trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Đây là dự án lớn của Ngành Giao thông có mục tiêu tăng cường kết nối giao thông giữa các địa phương; đồng thời gia tăng kết nối mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Để “tiếp sức” cho các nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam, VietinBank đã xây dựng Giải pháp tài chính trọn gói dành cho các nhà thầu tham gia thực hiện dự án cao tốc Bắc - Nam.

Giải pháp bao gồm các ưu đãi về phí và chính sách cấp tín dụng cho nhà thầu. Cụ thể, nhà thầu được hưởng ưu đãi:

- Giảm đến 100% phí mở tài khoản số đẹp 3, 4, 5 chữ số và phí duy trì tài khoản số đẹp.

- Giảm đến 100% phí duy trì và phí cho các giao dịch thiết yếu, được thực hiện thường xuyên như chuyển tiền VND, chi lương, thanh toán hóa đơn, thanh toán Ngân sách Nhà nước… trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST/ERP.

- Giảm đến 100% phí chuyển tiền VND tại quầy.

- Giảm đến 50% phí chuyển tiền ngoại tệ tại quầy và trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST.

- Miễn phí cấp tối đa 2 thiết bị xác thực đối với dịch vụ VietinBank OTP.

- Phát hành bảo lãnh với dải phí bậc thang siêu ưu đãi (sử dụng càng nhiều, ưu đãi càng lớn) và tỷ lệ tài sản thế chấp chỉ từ 0%.

- Chính sách lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, VietinBank đã thiết kế các điều kiện tín dụng linh hoạt và giải pháp tài chính đồng bộ, trọn gói, dễ tiếp cận cho chuỗi nhà thầu chính - nhà thầu phụ cùng tham gia một gói thầu/công trình. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank sẵn sàng tư vấn và cung ứng giải pháp quản lý dòng tiền cho khách hàng, tư vấn, hướng dẫn nhà thầu cách quản lý dòng tiền, quản lý nợ vay để kiểm soát rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Quý nhà thầu liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn giải pháp phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.

Tin liên quan
Tin khác