Thông tin doanh nghiệp
Värna Colostrum bổ sung sữa non - Giải pháp tăng đề kháng mỗi ngày cho người lớn tuổi
Ánh Tuyết - 28/02/2024 15:35
Sản phẩm Värna Colostrum đem lại giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho người lớn tuổi, với thành phần Immunel được khoa học ghi nhận là hỗ trợ tăng đề kháng nhanh chỉ sau 2 giờ.

Sản phẩm Värna Colostrum đem lại giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho người lớn tuổi, với thành phần Immunel được khoa học ghi nhận là hỗ trợ tăng đề kháng nhanh chỉ sau 2 giờ.

Dinh dưỡng là một trong vấn đề cốt lõi để tạo nên cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch khỏe, đề kháng tốt.

Nhiều người luôn nghĩ rằng "mình khỏe mạnh chứ không dễ ốm như trẻ con", bởi vậy mà họ khá chủ quan trong việc chăm sóc bản thân. Thế nhưng, trong guồng quay cuộc sống, bận rộn với công việc khiến sức khỏe của người trưởng thành bị "bào mòn". Và chỉ tới khi mắc bệnh, họ mới nhận thấy tầm quan trọng của việc quan tâm đến sức khỏe từ sớm.

Với người trưởng thành, nhất là người lớn tuổi, hãy chú trọng làm sao để có sức đề kháng và miễn dịch tốt nhất có thể, bởi đề kháng có khỏe thì bệnh tật mới không "tìm đến".

“Tinh hoa công nghệ” tạo nên dòng sữa non với công thức Colos Immunel, tăng đề kháng cho người lớn tuổi

Để có đề kháng khỏe, ngoài việc thực hiện lối sống lành mạnh, uống nhiều nước, ăn chín uống sôi, tập thể dục thường xuyên, bổ sung vitamin… người có tuổi có thể bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng để tăng cường đề kháng, miễn dịch.

Thực tế, từ khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch - tức "hàng rào" bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động). Tuy nhiên, khi tuổi tác càng cao, "hàng rào" này dần suy yếu, dẫn đến chức năng tạo miễn dịch cũng giảm đi, làm cơ thể dễ mắc các bệnh về nhiễm khuẩn. Vì thế, cơ thể sẽ phải tự tổng hợp và hình thành “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng được bổ sung từ bên ngoài.

Bổ sung dinh dưỡng là một trong vấn đề cốt lõi để tạo nên cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch khỏe, đề kháng tốt. Hiểu được điều này, Nutifood Thụy Điển đã cho ra mắt Värna Colostrum - sản phẩm được mệnh danh là “tinh hoa công nghệ”, đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt. Värna Colostrum bổ sung hệ dưỡng chất kép là phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, tạo nên "lá chắn kép" giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.

- Sản phẩm Värna Colostrum giúp tăng đề kháng nhanh được coi là “tinh hoa công nghệ”, được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt.

IgG có nhiều trong sữa non và là một trong 5 loại kháng thể hỗ trợ cơ thể phát hiện và chống lại các tác nhân gây bệnh, đồng thời kiểm soát tình trạng nhiễm trùng. Trong khi đó, Immunel là thành phần độc quyền từ Sterling Mỹ - đơn vị tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non, được chứng minh là giúp kích hoạt miễn dịch nhanh và có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng nhanh chỉ sau 2 giờ.

Không những thế, sản phẩm Värna Colostrum còn có đặc điểm là không chứa gluten, lượng lactose và cholesterol thấp. Ngoài ra, Värna Colostrum còn cung cấp các dưỡng chất như: Canxi, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp tăng sức khoẻ cơ và xương; MUFA, PUFA giúp hỗ trợ hệ tim mạch; Chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá…

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi NutiFood Thụy Điển (NTF Thụy Điển), Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) có nguyên liệu Immunel độc quyền từ Sterling Technology USA (đơn vị tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non). Sự hợp tác này trong việc ra mắt Värna Colostrum càng khẳng định cam kết của NutiFood trong sứ mệnh tạo nền tảng vững chắc cho tương lai người Việt.
Tin liên quan
Tin khác