Đầu tư và cuộc sống
CEO Apple Tim Cook uống cà phê, gặp gỡ các KOLs tại Hà Nội
Đức Thanh - 15/04/2024 17:18
Trong chiều 15/4, CEO Apple Tim Cook gặp gỡ đạo diễn Phương Vũ và studio Antiantiart, một số lập trình viên và nghệ sĩ Suboi.

CEO của Apple có mặt tại Hà Nội vào sáng 15/4 trong chuyến thăm Việt Nam kéo dài hai ngày.

Trong chiều nay, CEO Apple sẽ gặp gỡ đạo diễn Phương Vũ và studio Antiantiart, một số lập trình viên và nghệ sĩ Suboi.

Ảnh: Đức Thanh
CEO Apple bày tỏ sự thân thiện với người dân, du khách và phóng viên báo chí.

Ông chia sẻ sự "hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường".

Theo thông báo từ Apple, hôm nay 15/4, tập đoàn này sẽ công bố việc tăng cường khoản chi cho nhà cung cấp tại Việt Nam, cùng các tiến triển mới trong sáng kiến hỗ trợ nước sạch cho các trường học địa phương.

Ông vào quán cà phê trên phố Hai Bà Trưng để gặp một số KOLs.
Ảnh: Đức Thanh

Tim Cook sinh năm 1960, gia nhập Apple tháng 3/1998 với tư cách là Phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động toàn cầu và sau đó là Phó chủ tịch điều hành. Ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Apple tháng 8/2011.

Ảnh: Đức Thanh

Sau khi đảm nhận vai trò người đứng đầu, Tim Cook nhanh chóng chứng minh khả năng lãnh đạo của mình khi giúp Apple tăng gấp đôi doanh thu và lợi nhuận từ năm 2011 đến năm 2020.

Đến năm 2023, Apple trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt vốn hóa thị trường 3.000 tỷ USD. Dưới thời Tim Cook, Apple đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới là đồng hồ Apple Watch và kính thực tế ảo Vision Pro.

Tin liên quan
Tin khác