Thông tin doanh nghiệp
Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking
T.L - 16/10/2018 14:42
Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, Agribank dành rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Khách hàng có cơ hội trúng chuyến du lịch Nhật Bản khi thanh toán qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Theo đó, tất cả các khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và phát sinh một trong các giao dịch: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop thành công sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với các giải thưởng giá trị: 03 Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng/chuyến, 30 giải tiền vào tài khoản trị giá 1 triệu đồng cùng hàng trăm mã giảm giá 300.000đ khi mua hàng bằng QR Pay.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động do ngân hàng Agribank phát triển, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng di động tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính, mua sắm, giải trí... ngày càng cao trong đời sống hiện đại.

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể được trải nghiệm các tiện ích ưu việt như: đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua sắm hay thanh toán qua mã QR (QR Pay là một trong những giải pháp thanh toán hiện đại giúp khách hàng thanh toán nhanh tại siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, taxi… chỉ trong vài giây bằng thao tác quét mã QR). Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng thẻ hoặc tiền mặt.

Với sự nhanh chóng, tiện lợi mà ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đem lại, hàng triệu khách hàng đã và đang coi ứng dụng là người bạn đồng hành trong mọi giao dịch của cuộc sống hiện đại. Ngay từ bây giờ, để sử dụng các dịch vụ ngân hàng, quý khách vui lòng đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ, trải nghiệm và tham gia chương trình “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, Vi vu đến Nhật Bản” lần này để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc; xem tại website www.agribank.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline 1900558818/1900555577.

Tin liên quan
Tin khác