Tiêu dùng
Công ty TNHH Venesa sáp nhập trung tâm Venesa 68 Nguyễn Du về 56 Nguyễn Du
Như Loan - 28/01/2022 08:00
Venesa Việt Nam đã sáp nhập 2 trung tâm tại địa chỉ 56 & 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự thay đổi của Venesa nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du toàn diện về cả dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

Cụ thể, từ ngày 28/01 Trung tâm Venesa tại địa chỉ 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ chính thức được sáp nhập về địa chỉ 56 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự thay đổi này nằm trong chiến lược 2022 của Venesa Việt Nam nhằm đưa Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du trở thành một địa chỉ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Theo đó, khách hàng khi đến với Trung tâm Venesa tại địa chỉ 56 Nguyễn Du sẽ không chỉ được trải nghiệm các công nghệ, sản phẩm, liệu trình chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất hiện nay mà còn được chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cùng với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Venesa

Hơn ai hết, Venesa Việt Nam hiểu được sợi dây liên kết mật thiết giữa sức khỏe và sắc đẹp. Để có được vẻ đẹp bền vững, lưu giữ mãi nét thanh xuân sẽ không thể chỉ từ bên ngoài, mà khách hàng cần được chăm sóc từ sâu bên trong cơ thể. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ Wellness by Venesa sẽ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho khách hàng.

Mặt khác, với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp của cuộc sống bận rộn, hệ thống dịch vụ toàn diện của Venesa Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có lối sống hiện đại, năng động, luôn yêu cầu và mong muốn được tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu nhất.

Tin liên quan
Tin khác