Đầu tư
Điện mặt trời lưu trữ và giải pháp thích hợp cho nhà lắp đặt, người sử dụng
Như Loan - 02/03/2024 10:00
Nhờ sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả của việc sử dụng năng lượng… mà việc sử dụng hệ thống điện mặt trời lưu trữ đang trở thành một xu hướng lan rộng trên toàn cầu.
TIN LIÊN QUAN

Trong những năm gần đây, việc sử dụng hệ thống điện mặt trời lưu trữ đang trở thành một xu hướng lan rộng trên toàn cầu. Sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả của việc sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với công nghệ lưu trữ đã thu hút sự quan tâm và đầu tư từ nhiều cá nhân và tổ chức.

Tại Việt Nam, nhằm giảm áp lực lên lưới điện quốc gia và bảo vệ môi trường, Chính phủ cũng đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích phát triển điện mặt trời áp mái, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người dân tiếp cận, sử dụng giải pháp điện mặt trời có lưu trữ.

Dù mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng, nhưng điện mặt trời lưu trữ vẫn tồn tại một số thách thức như: chi phí đầu tư ban đầu cao, hiệu suất và dung lượng lưu trữ, độ an toàn trong việc chống cháy nổ, quản lý và vận hành,...

Những thách thức này đòi hỏi sự hợp tác giữa hãng, nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các bên liên quan khác để tìm ra một giải pháp tích hợp trọn bộ. Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, tích hợp công nghệ tiên tiến, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người lắp đặt cũng như người sử dụng.

Nắm bắt được những nhu cầu và thách thức đó, đồng thời mong muốn mang đến giải pháp năng lượng tái tạo và lưu trữ đảm bảo các tiêu chí: an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ dành cho các chủ hộ gia đình, chủ doanh nghiệp, quản lý tòa nhà tại Việt Nam. Công ty Cổ Phần UniSolar kết hợp cùng các Nhà phân phối: Vtek Solar, Trần Lê Electricity, SoLar Sông Lam tổ chức hội thảo: “Cùng nhà lắp đặt chọn giải pháp lưu trữ thích hợp”.

Hội thảo sẽ được diễn ra trong ba ngày: ngày 5/3/2024 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Ngày 7/3/2024 tại Khách sạn Minh Toan Galaxy Đà nẵng. Ngày 9/3/2024 tại Khách sạn Saigon Prince Hotel TP.HCM.

Được biết, Công ty cổ phần UniSolar (UniSolar) là nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm Sigenergy đầu tiên tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của Sigenergy tại khu vực Đông Nam Á.

Trong đó, Sigenergy tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng toàn diện cho hộ gia đình, tòa nhà, doanh nghiệp,... Với công nghệ inverter Hybrid tích hợp công nghệ AI - ALL IN ONE, tương thích với điều kiện hoạt động có điện lưới hoặc không, bộ lưu trữ lớn giúp việc sử dụng điện tối ưu hơn, hoàn toàn chủ động về nguồn điện. Giải pháp từ Sigenergy được xem là có tính đồng bộ nhất hiện nay trên thị trường và là lời giải tốt nhất cho bài toán thiếu điện, mất điện.

Đăng ký tham dự theo hai cách sau:

Cách 1: Điền thông tin theo link https://bit.ly/InstallersDay

Cách 2: Hotline: 091.404.9357 - Email: oanh.nguyen@unitekco.com

Mỗi Công ty vui lòng đăng ký không quá 02 khách.
Tin liên quan
Tin khác