Đầu tư và cuộc sống
Đồng nghiệp tiết lộ Jung Joon Young 'nghiện sex đến bệnh hoạn'
Nguyễn Hương - 27/03/2019 15:17
Nam diễn viên, ca sĩ Kang Hyuk Min cho biết anh từng ái ngại và không muốn gần Jung vì những sở thích của anh này.

Jung Joon Young đang là tâm điểm scandal quay lén, phát tán các video ghi cảnh phòng the gây xôn xao showbiz Hàn những ngày gần đây. Nam ca sĩ, diễn viên hiện bị cảnh sát bắt giam để điều tra mức độ phạm tội. Một số thông tin từ cơ quan chức năng cho hay, Jung Joon Young xóa đi nhiều bằng chứng quan trọng ở một trong ba chiếc điện thoại của mình, khiến đội điều tra gặp khó khăn trong việc phục hồi dữ liệu. 

Mới đây, một đồng nghiệp của Jung Joon Young là Kang Hyuk Min bất ngờ lên tiếng, tiết lộ sở thích bệnh hoạn của Jung. Theo thông tin trong đoạn video "Kang Hyuk Min nghĩ gì về Jung Joon Young" được chia sẻ trên chính kênh YouTube của Kang, tài tử này giải thích rằng anh thực hiện video vì nhận được quá nhiều câu hỏi về Jung. 

Kang Hyuk Min (trái) và Jung Joon Young tham gia "Ulzzang Generation 5" cùng nhau.

Kang nói cảm nhận của mình về Jung: "Tôi không thể chia sẻ hết những gì đã diễn ra với anh ấy, nhưng hẳn nhiên tôi có thể thành thật bày tỏ ý kiến và những cảm nhận của mình về con người Jung. Cá nhân tôi cho rằng anh ấy nghiện sex, những ý nghĩ của anh ấy về sex thiếu lành mạnh, thậm chí là 'bệnh hoạn'". 

Nam ca sĩ giải thích: "Cứ khi nào chúng tôi nói chuyện là anh ấy chỉ bàn về các cô gái. Ví dụ như uống say thế nào, ngủ với ai đêm qua... Thậm chí anh ấy đến trường quay sau khi uống rượu thâu đêm. Tôi không thể gần gũi với anh ấy, có lẽ vì tôi có em gái và không ưa nổi việc đàn ông huênh hoang về thành tích chiếm đoạt phụ nữ hay khoe khoang đời sống tình dục". Kang cho biết, nhiều người đề nghị anh giới thiệu họ với Jung, nhưng anh từ chối, thậm chí khuyên họ "nên thận trọng". 

Không chỉ Kang, một số phóng viên cũng chia sẻ những điều mà họ cảm nhận ở Jung sau những lần tiếp xúc. Trong tập 25 của chương trình I Heard It Through the Grapevine, Channel A, nữ nhà báo Yoo nhận xét nam diễn viên là "người hai mặt". Cô kể: "Jung có một người bạn nữ thân thiết, anh đối xử với cô ấy rất tử tế, khác hẳn với những điều Jung nhắc về cô ấy trong nhóm chat kín. Vì thế, khi biết bộ mặt thật của Jung, cô gái đã rất sốc". 

Jung được cho là "kẻ hai mặt" với phụ nữ. 

Scandal của Jung Joon Young nói riêng, Burning Sun nói chung gây xôn xao showbiz suốt những ngày qua. Hiện tại, nhiều công ty giải trí của Kbiz đang ra sức thắt chặt hoạt động của các nghệ sĩ, nhằm tránh tối đa những thị phi không đáng có. 

 

Tin liên quan
Tin khác