Ngân hàng
HDBank ký hợp tác với Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh
Thùy Vinh - 01/08/2016 17:58
HDBank Tây Ninh vừa hợp tác chiến lược với Sở kế hoạch & Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh. Theo thỏa thuận, Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank Tây Ninh trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.
TIN LIÊN QUAN

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank Tây Ninh và Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược phát triển kinh tế của HDBank nói riêng và của tỉnh Tây Ninh nói chung.

Theo đó, hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cùng phát triển nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các doanh nghiệp địa phương. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận.

.

Việc ký kết với các đối tác quan trọng như Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh Tây Ninh là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng khách hàng cũng như sự quan tâm kết nối với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương...

Ông Phạm Quốc Thanh – Phó tổng giám đốc HDBank cho biết, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.

Tin liên quan
Tin khác