Tiêu dùng
Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2014
Gia Phú - 21/01/2014 15:09
Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình  2014 diễn ra tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Thái Bình, kéo dài đến 26/1/2014. Hiệp hội DN Thái Bình tặng 4.000 suất quà Tết cho đối tượng khó khăn

Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2014 có hơn 100 gian hàng tham gia

Với mục tiêu bình ổn giá cả thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ; tạo cơ hội và điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2014 đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực, tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trong và ngoài tỉnh với hơn 100 gian hàng.

Các mặt hàng tham gia tại Hội chợ lần này chủ yếu là Hàng nông lâm – thủy hải sản – thực phẩm chế biến; Điện – điện tử gia dụng, Dệt may, da giày, và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Ông Vũ Ngọc Khiếu, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Bình cho biết, để ổn định giá cả, Hội chợ có 22 gian hàng bán hàng bình ổn giá bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết như lương thực, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, đường, thực phẩm đông lạnh, thịt gia súc, thịt gia cầm.

Hội chợ do UBND tỉnh Thái Bình giao cho Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp với Công ty TNHH Hội chợ Thương mại tổ chức, chính thức khai mạc từ ngày 19/1.

Tin liên quan
Tin khác