Cảnh sát quận Phòng Thành cho biết, vụ tấn công xảy ra lúc 20h ngày 22-7 tại một khu nhà trọ ở đường Trung Sơn, quận Phòng Thành, thành phố Cảng Phòng Thành.
Cảnh sát và nhân viên y tế đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu
Theo mô tả của nhân chứng, hung thủ là một người đàn ông Trung Quốc chừng 35 tuổi, cao khoảng 1,65m, tóc cắt ngắn, đã dùng dao chém liên tiếp 5 người phụ nữ Việt Nam. 2 người đã chết ngay tại chỗ, 1 trong số 3 người bị thương còn lại đã chết sau khi được đưa đi cấp cứu.
Nhân chứng đồng thời cho biết, sau khi gây án, hung thủ đã đến hồ nước gần hiện trường rửa vết máu sau đó loạng choạng bỏ đi. Hiện cảnh sát đã xác định được nhân thân hung thủ và đang truy bắt.
| Nghi can chuốc thuốc mê, cho bạn vào bao tải ném xuống sông Sau đêm chuốc thuốc mê bạn thân, bỏ vào bao tải ném xuống sông, An vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Ngay cả bạn cùng phòng cũng không nhận ra điều gì đáng ngờ ở anh ta. >>> |
| Kinh hoàng cô giáo gọi học trò đến tâm sự rồi giết dã man Nhiều người dân ở cạnh nhà cô giáo An nghe tiếng lớn la hét liền chạy sang thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Một cô gái người bê bết máu đang nằm ngoài sân, còn cô An thì đang cười lớn tiếng. |
| Vụ truy sát CSGT: Quá trình đấu tranh truy tìm nhóm thủ phạm Sau khi giết người cướp tài sản, phát hiện nạn nhân là CSGT, nhóm côn đồ đã liên tục tạo hiện trường, thông tin giả đánh lạc hướng điều tra. |
Gia Vinh (Vietnam+)