Chuyện làng, chuyện phố
Phú Mỹ Hưng ký hợp tác với 13 đối tác gia tăng quyền lợi cho khách hàng
Bảo Giang - 06/07/2015 11:45
Cuối tuần qua, tại khu phố Star Hill – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 13 đối tác gồm các Ngân hàng, Nhà cung cấp vật liệu trang trí thiết bị và nội thất để chính thức triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Phú Mỹ Hưng.

Đây là chương trình liên kết giữa Phú Mỹ Hưng và các đối tác nhằm mang đến cho khách hàng Phú Mỹ Hưng những giá trị cộng thêm khi mua bất động sản tại khu đô thị.  

Các đối tác tham gia “đồng hành” với PMH gồm 3 ngân hàng: Ngân hàng Shinhan Việt Nam; Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín; Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam cam kết hỗ trợ gói lãi suất đặc biệt cho khách có nhu cầu vay tài chính mua căn hộ/biệt thự; 04 công ty thiết kế nội thất là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Phúc Cộng Cộng Sự, Công ty ILEX Interior Design Furniture; Công ty TNHH Urban Design và Công ty TNHH Thiết Mộc; 06 đối tác cung cấp thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng, công nghệ điều hành nhà thông minh gồm: Công ty Panasonic; Công ty TNHH Gốm sứ Việt; Công ty TNHH i-Italy; Công ty TNHH AKA; Công ty Nippon Busan Việt Nam & Công ty TNHH SX XD & TM Mê Linh; Công ty Cổ phần BKAV.

 

Chia sẻ với Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn ông Trương Quốc Hưng, Phó Tổng giám đốc PMH cho biết, chương trình liên kết thương hiệu với các đối tác thiết kế trang trí nội thất, cung cấp vật liệu và thiết bị sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho người mua, đặc biệt là những khách hàng mua bất động sản hoàn thiện cơ bản. Ngoài việc tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, sản phẩm, gia tăng loại tiện ích, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi tối đa lên đến 50% tùy theo nhóm ngành hàng.

Để khách hàng thuận tiện tương tác thông tin, các đơn vị cũng có gian hàng trưng bày sản phẩm tư vấn trực tiếp dành cho những khách hàng tham dự sự kiện.

Nằm trong khuôn khổ lễ ký kết, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng khai trương 3 căn hộ mẫu được bố trí ngay tại khu phố Star Hill – Khu nhà ở đầu tiên tại Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Đây là 3 căn hộ mẫu do 3 đơn vị là: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Phúc Cộng Cộng Sự, ILEX Interior Design Furniture và Urban Design thực hiện nhằm giới thiệu đến khách hàng mua căn hộ Star Hill có thêm tham khảo về các giải pháp thiết kế. Đại diện các đơn vị thiết kế cũng có chương trình tư vấn trực tiếp về các giải pháp thiết kế trang trí nội thất, sử dụng vật liệu cho những khách hàng đến tham quan.

Tin liên quan
Tin khác