Đầu tư và cuộc sống
Playboy Establishment chính thức có mặt tại Hà Nội
Thanh Hà Hưng - 21/12/2016 16:39
Nằm tại số 136 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Câu lạc bộ này được cho là sẽ định nghĩa lại những khái niệm vốn có về đẳng cấp, sự xa hoa hay tính đặc quyền, cũng như mang lại diện mạo mới cho văn hoá thưởng thức ẩm thực và giải trí tại Hà Nội.
Ông Christopher Chronis, Giám đốc Global Entertainment Operations Vietnam

Global Entertainment Operations Vietnam (GEO) và Playboy Enterprises, Inc. vừa chính thức công bố khai trương Playboy Establishment vào cuối tuần này, thứ Sáu ngày 23/12/2016. Nằm tại số 136 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Câu lạc bộ này được cho là sẽ định nghĩa lại những khái niệm vốn có về đẳng cấp, sự xa hoa hay tính đặc quyền, cũng như mang lại một diện mạo mới cho văn hoá thưởng thức ẩm thực và giải trí tại Hà Nội.

Chẳng hạn, tại Playboy Establishment, bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng Âu thanh lịch, một quầy bar dành riêng cho những ly cocktail với công thức pha chế hiếm có và rượu sâm-banh, cùng một khu vực riêng biệt chỉ dành cho hội viên. Thực đơn của nhà hàng có phục vụ những đặc sản biển được nhập khẩu từ Đại Tây Dương, với tôm hùm, cá hồi và hàu tươi. Quầy bar, bên cạnh đó, cũng phục vụ những dòng sâm-banh, rượu vang và rượu mạnh hiếm có khó tìm, được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia sành điệu.

Trong không gian được thiết kế cho những chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc nhất, Playboy Establishment sẽ trở thành nơi hội tụ những nghệ sĩ lớn của thế giới và những nhạc công xuất sắc. Đây cũng sẽ là không gian xứng đáng được lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn hay những buổi hội thảo của các công ty và doanh nhân, với những tiện nghi giải trí và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại.

“Được giới thiệu với Hà Nội và Việt Nam nền di sản nổi tiếng thế giới của thương hiệu Playboy là một niềm vinh hạnh của chúng tôi. Đây sẽ là nơi mà những vị khách quý và các hội viên của chúng tôi tìm thấy những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp bậc nhất. Tôi vô cùng vui mừng khi những dự định đó của chúng tôi cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực vào ngày khai trương tới đây và chúng tôi phấn khích mong đợi được góp phần làm phong phú thêm những lựa chọn giải trí buổi tối tại Hà Nội,” ông Christopher Chronis, CEO của công ty GEO, nói.

Câu lạc bộ sẽ mở cửa hàng ngày từ 11 giờ sáng tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn trên sân khấu, các chương trình giải trí đêm khuya và chương trình đặc biệt dành cho cuối tuần.

Playboy Establishment sẽ tổ chức một loạt các hoạt động sự kiện nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới và bắt đầu mở nhận các yêu cầu đặt chỗ. Các gói dự tiệc thượng hạng bao gồm bữa tối, đồ uống kết hợp chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật độc đáo cùng các bất ngờ khác cũng được giới thiệu đến quý khách.

Đây là những hình ảnh mà Báo Đầu tư Online - baodautu.vn ghi nhận được tại Playboy Establishment trước khi câu lạc bộ chính thức ra mắt công chúng Hà Nội.

Playboy Establishment được thiết kế cho những chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc.
Playboy Establishment sẽ tổ chức một loạt các hoạt động sự kiện nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới và bắt đầu mở nhận các yêu cầu đặt chỗ.
Sự thích thú của giới truyền thông trước sự có mặt của Playboy Establishment tại hà Nội.
Câu lạc bộ có không gian rộng rãi, có thể đón tới 300 khách tại khu vực chính và 100 khách tại khu vực dành riêng cho hội viên.
Không gian này được chia làm nhiều khu vực khác nhau như nhà hàng, quầy bar, khu vực bàn ngồi, khu vực dành riêng cho rượu vang, xì gà và khu vực sân khấu biểu diễn.
Không gian này cũng được thiết kế đặc biệt linh hoạt cho phép thay đổi cách bố trí và trang trí để có thể phục vụ các nhu cầu tổ chức sự kiện khác nhau, kể cả họp mặt doanh nhân hay tổ chức hội thảo.
Trải nghiệm ẩm thực tại đây cũng trở nên trọn vẹn hơn khi thực đơn với chất lượng đỉnh cao được kết hợp với một không gian tinh tế và sự xa hoa của những chương trình giải trí theo phong cách nhà hát cổ điển.

Những buổi tiệc VIP sẽ có thêm lựa chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt để nhấn mạnh tính riêng biệt, và câu lạc bộ có lối đi riêng dành cho khu vực đặc quyền của hội viên.

Tin liên quan
Tin khác